Cây cảnh ở vị trí này càng tươi tốt gia chủ càng gặp may, nhớ nói cho người nhà biết nhé!

Tác giả:

Chuyên mục:

Cây cảnh ở vị trí này càng tươi tốt gia chủ càng gặp may, nhớ nói cho người nhà biết nhé!

Kinh nghiệm trồng câyCây cảnh ở vị trí này càng tươi tốt gia chủ càng...

cửa

Đây là khu vực có vai trò vô cùng quan trọng, giúp gia chủ đón tài lộc, vượng khí vào nhà. Do đó, trước khi chọn loại cây phù hợp, bạn nên xem trước chất liệu làm cửa và hướng nhà. Đối với cửa kim loại, bạn nên chọn những loại cây có thân mềm, lá nhỏ và xum xuê. Đối với cửa làm bằng gỗ, bạn nên chọn loại cây có thân hình trụ to, thẳng, đặt cây ở hai bên cửa để tạo sự cân bằng và tăng cường hành Mộc, đón thêm nhiều sinh khí tốt.

Với mỗi hướng nhà nên chọn những loại cây hợp mệnh để ngôi nhà đón được nhiều khí tốt, giúp gia đình gặp nhiều may mắn, tài lộc.

Cây cảnh ở vị trí này càng tốt thì gia chủ càng may mắn, nhớ báo cho gia đình mình biết nhé!  - Đầu tiên

Nếu trước cửa nhà bạn đủ rộng thì nên trồng một số loại cây như tre, trúc, tùng bách… Đây là những loại cây mang lại niềm vui, may mắn, tài lộc, giúp ích cho sự nghiệp. gia đình đang phát triển

Cầu thang hay chân cầu thang?

Cầu thang bộ hay gầm cầu thang, giếng trời thường là điểm yếu trong phong thủy nhà ở, thường gia chủ bố trí tiểu cảnh để khắc phục. Tuy nhiên với một số nhà không làm được điều này thì có thể sử dụng hoa kiểng để khắc phục nhược điểm đó.

Nên chọn những loại cây cảnh có thân to, nhiều lá đặt dưới chân cầu thang để tạo cảm giác an toàn và che đi những góc khuất của cầu thang. Trên bậc lên xuống nên bố trí những chậu cây nhỏ, lá và thân mềm tạo cảm giác uyển chuyển cho lối đi.

Cây cảnh ở vị trí này càng tốt thì gia chủ càng may mắn, nhớ báo cho gia đình mình biết nhé!  - 3

Trên bàn

Tóm lại, nếu bạn muốn duy trì năng lượng tích cực và tốt lành trong nhà, điều tốt nhất nên làm là đặt cây ở những nơi bạn đánh giá cao nhất, đại diện cho bạn tốt nhất và hỗ trợ tốt nhất cho bạn. . Nếu điều này làm cho bạn cảm thấy tốt trong chính mình. Hãy chăm sóc chúng khỏe mạnh, và mọi thứ sẽ diễn ra suôn sẻ. Hãy nhớ rằng bất kỳ loại cây nào bạn đặt trong nhà phải luôn tươi tốt và khỏe mạnh.

ở ban công

Ở ban công nên chọn những loại cây to, chắc chắn và mang ý nghĩa tài lộc, bên cạnh đó cũng nên trang trí thêm một số chậu hoa nhỏ treo hoặc đặt song song với tường để tăng thêm sự hài hòa cho không gian. Sắc đẹp.

Ngoài ra, ở khu vực cửa sổ, nên bố trí những chậu hoa nhỏ, nhiều màu sắc tươi tốt để tăng tính thẩm mỹ và vượng khí cho ngôi nhà.

Cây cảnh ở vị trí này càng tốt thì gia chủ càng may mắn, nhớ báo cho gia đình mình biết nhé!  - 4

Trong phòng ngủ

Theo phong thủy, phòng ngủ mang thuộc tính âm, tĩnh nên các nhà nghiên cứu khuyên bạn nên chọn những loại cây có kích thước nhỏ, màu sáng và thân mềm, không xù xì. Bởi loại cây này sẽ giúp bạn ngủ ngon và sảng khoái hơn, đặc biệt lượng khí CO2 do loại cây này thải ra không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe.

Lưu ý, bạn nên tránh đặt chậu cây ở khu vực gần đầu giường, bởi đất của chậu là môi trường rất tốt để vi khuẩn sinh sôi, sẽ gây bệnh cho con người. Một số loại cây mà bạn có thể tham khảo như: phong lan, vạn tuế, cát tường, lưỡi hổ, nha đam, ngũ gia bì…

4 loại cây nhìn nắng là héo, để góc nhà lớn như thổi, tốt tươi xum xuê

Hầu hết các loại cây đều ưa môi trường nhiều nắng, quang hợp tốt nhưng 4 loại cây dưới đây thì ngược lại.

nhà làm vườn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan