Cảnh quan vườn Trung Quốc tuyệt đẹp Taoyuan Wonderland Map

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan vườn Trung Quốc tuyệt đẹp Taoyuan Wonderland Map

Cây cảnh sân vườnCảnh quan vườn Trung Quốc tuyệt đẹp Taoyuan Wonderland Map

“Taoyuan Wonderland Map” miêu tả cuộc sống ẩn dật, xa rời thế giới. Những đỉnh núi nhấp nhô, những làn mây trắng mờ ảo, những ngôi nhà nửa ẩn nửa hiện trong mây. Gần đó, có rặng tùng nghiêng nghiêng, dây leo cổ thụ uốn mình, đào chín đỏ, phong cảnh tao nhã. Hãy cùng chiêm ngưỡng cảnh quan sân vườn Trung Hoa dành cho khu dân cư Taoyuan Wonderland Map.

Bản đồ cảnh quan khu vườn xinh đẹp của Trung Quốc Taoyuan Wonderland

Nguyên tác của Jing Lin nằm ở khu vực trung tâm của Sunhe Mansion, xung quanh là rừng cây và hồ nước. Địa hình của tòa nhà cao ở phía bắc và thấp ở phía nam. Sử dụng các kỹ thuật thủ công của các khu vườn cổ điển Trung Quốc để định hình lại phong cách sống đương đại và trở lại với sự quyến rũ của các khu vườn phương Đông.

Không thể phân biệt được đó là tiếng cười hay tiếng nước chảy. Bước vào cửa và tìm hiểu. Tôi đã thấy cách bài trí của những ngôi nhà truyền thống. Nguyên mẫu được lấy từ Sishuiguitang, có nghĩa là nước tập hợp trái tim của thiên đường.

Tìm kiếm, không tìm thấy dấu hiệu, nhưng chỉ có một cánh cửa. Bạn có thể nhìn thấy từ xa, nhưng nó bị mờ, khiến bạn muốn lại gần hơn. Đi qua cổng đó, không có thiên đường. Trục dài của cảnh quan được mở ra như một cuộn giấy, là một không gian cảnh quan quy mô lớn trong cảnh quan biệt thự.

Ngói màu xanh ngọc lục bảo mê người, phong cảnh mùa xuân như hứa hẹn, núi sông tươi đẹp.

Lang thang trong sân, hay làm vườn và lát đá ngay ngắn hoặc tự do, và những ánh phản chiếu dịu nhẹ lần lượt vẽ nên những bức tranh tuyệt đẹp khác. Khi bạn bước vào khu vườn, bạn đang ở một nơi tâm linh, nơi ở của những tâm hồn văn hóa. Làm thơ, viết thư pháp, vẽ tranh vốn là sở thích của giới văn nhân xưa và là phẩm chất của cuộc sống hiện đại.

Lối đi lát gạch trầm mô phỏng rừng trúc.

Những con đường quanh co trong khu vực được tạo hình hoàn toàn khác mang đến những cảm xúc khác nhau cho cư dân.

Dự án ban đầu của Jing Lin có những con đường dọc và ngang và ít khu vực công cộng, những con đường chính trong khu vườn chủ yếu là những con đường chống cháy. Điều kiện thiết kế ban đầu rất hạn chế.

Nhà thiết kế sử dụng một khu vườn kiểu mới của Trung Quốc để tạo ra một khu vườn với “tám phương pháp và hai mươi bốn phong cách”, thiết kế cực đoan và sự khéo léo, cuối cùng sẽ trở thành một khu vườn. lộng lẫy khác.

Tên dự án: Dự án gốc Bắc Kinh Longhu Jinglin

Vị trí dự án: Bắc Kinh

Loại hình dự án: Khu dân cư (diện tích lớn)

Diện tích cảnh quan: 61684㎡

Tên khách hàng: Beijing Longhu Real Estate Co., Ltd.

Thiết kế cảnh quan: Công ty TNHH L & Design Thâm Quyến dự án chín

Thời gian thiết kế: 2016-2017

Thời gian hoàn thành: 2018

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cảnh quan công viên Long Hổ Ninh Ba đẹp đến ngỡ ngàng với cây xanh và mặt nước

Cảnh quan khu dân cư Jinker Bocui World, Nam Xương, Trung Quốc

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan