Cảnh quan trung tâm giải trí Central Hub ở Sharjah UAE

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan trung tâm giải trí Central Hub ở Sharjah UAE

Cây cảnh sân vườnCảnh quan trung tâm giải trí Central Hub ở Sharjah UAE

Zaha Hadid Architects là người thiết kế cảnh quan trung tâm giải trí Central Hub. Central Hub nằm ở trung tâm của Sharjah United Arab Emirates. Dự án được thiết kế với không gian xanh tươi tốt, đặc điểm của nước, cũng như khái niệm tương lai của ZHA phản ánh khoảnh khắc đầu tiên một giọt nước chạm vào bề mặt trái đất.

Cảnh quan trung tâm giải trí Central Hub ở Sharjah United Arab Emirates

Chuyển động này được ghi lại thông qua một loạt các tòa nhà hình elip được thiết kế để đưa gió vào không gian công cộng và sân trong để giúp làm mát tự nhiên trong những tháng hè nóng nực.

Được thiết kế để hoàn toàn có thể đi bộ được – ngay cả trong những tháng mùa hè – Central Hub bao gồm không gian xanh rộng tới 732.000 bộ vuông, bao gồm một công viên cộng đồng có cảnh quan bao phủ một phần tư khu phức hợp, chứa hàng nghìn loại thực vật và cây xanh được lựa chọn đặc biệt.

Trung tâm được quy hoạch thành khu vực cấm ô tô và sẽ bao gồm một quảng trường công cộng dành cho các cuộc tụ họp cộng đồng như lễ đón giao thừa và quốc khánh. Quảng trường công cộng cũng sẽ bao gồm ‘Phong cảnh Lễ hội Nước’, các cửa hàng đồ ăn và thức uống – tất cả đều được xây dựng xung quanh khung cảnh bờ sông.

Giai đoạn đầu tiên của dự án đã bắt đầu được xây dựng và dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối quý 1 năm 2019, trong khi toàn bộ khu phức hợp dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2022.

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Nếu bạn muốn sở hữu một sân vườn đẹp mang phong cách của riêng mình, hãy liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Xem thêm>> Thiết kế cảnh quan Re-Think Athens, Hy Lạp

25+ Khách sạn, Resort có bể bơi đẹp trên thế giới – Phần 3

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan