Cảnh quan trung tâm chung cư One Skyvilla, Nam Kinh, Trung Quốc

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan trung tâm chung cư One Skyvilla, Nam Kinh, Trung Quốc

Cây cảnh sân vườnCảnh quan trung tâm chung cư One Skyvilla, Nam Kinh, Trung Quốc

Khu vực cảnh quan triển lãm tạo ra một hành trình về nhà yên tĩnh và thanh bình với những trải nghiệm phong phú thông qua sự sắp xếp không gian chu đáo. Cảnh quan trung tâm của tòa chung cư One Skyvilla này nằm ở Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc.

Cảnh quan trung tâm chung cư One Skyvilla, Nam Kinh, Trung Quốc

One Skyvilla nằm ở trung tâm Hexi CBD ở Nam Kinh. Thiết kế của lối vào phòng trưng bày nhấn mạnh khái niệm “tách biệt”, tạo ra một không gian yên tĩnh thông qua một bức tường đặc trưng đơn giản nhưng chi tiết, cũng như mặt nước với lan can.

Bên trong sân trũng là trung tâm của khu triển lãm và được bao quanh bởi những bức tường kính trong suốt. Hai phòng VIP cá nhân nằm ngoài ranh giới kiến ​​trúc để tăng thêm sự phức tạp về không gian của sân trong.

Những lối đi rợp bóng hoa trong khuôn viên vườn cảnh của tòa tháp.

Tác phẩm điêu khắc xoay tập trung làm bằng thép không gỉ dường như “nổi” trên mặt nước như một tấm gương lớn, phù hợp với ý tưởng của dự án “The One”, nơi nước và nghệ thuật được hòa nhập với nhau. . Cầu thang cong ở góc sân cung cấp cả lối đi cho người đi bộ.

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cloud Palace – Cảnh quan lấy cảm hứng từ cung điện Trung Quốc thời nhà Minh

Cảnh quan sân vườn trung tâm chung cư cao tầng Tinyat Mansion

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan