Cảnh quan thành phố du lịch văn hóa Sunac Thành Đô

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan thành phố du lịch văn hóa Sunac Thành Đô

Cây cảnh sân vườnCảnh quan thành phố du lịch văn hóa Sunac Thành Đô

Hội trường trải nghiệm cuộc sống thành phố du lịch văn hóa Sunac Thành Đô (Giai đoạn 1) do nhóm cảnh quan AECOM tạo ra hiện là một trong những khu vực triển lãm tiêu biểu nhất ở khu vực Tây Nam và là khu vực trưng bày. Vở diễn lần đầu tiên ra mắt công chúng. Sự phát triển của ngành du lịch văn hóa trong nước của Trung Quốc có ý nghĩa tiêu chuẩn.

Cảnh quan thành phố Du lịch văn hóa Sunac Thành Đô

Dujiangyan, khu vườn phía sau xinh đẹp của Thành Đô, giàu tài nguyên thiên nhiên và di sản lịch sử sâu sắc, đã biến nơi đây trở thành di sản văn hóa thế giới. Để truyền bá nét quyến rũ cổ xưa của Tứ Xuyên và Tứ Xuyên và văn hóa sông núi ra thế giới, Sunac đã đầu tư vào Thành Đô để xây dựng dự án Thành phố Du lịch Văn hóa Thành Đô có diện tích khoảng 4.600 mẫu Anh, dự án này là sự khởi đầu của Sunac văn hóa ngành du lịch miền Tây Nam Bộ.

Hội trường trải nghiệm cuộc sống thành phố du lịch văn hóa Sunac Thành Đô (Giai đoạn 1) do nhóm cảnh quan AECOM tạo ra hiện là một trong những khu vực triển lãm tiêu biểu nhất ở khu vực Tây Nam và là khu vực trưng bày. Vở diễn lần đầu tiên ra mắt công chúng. Sự phát triển của ngành du lịch văn hóa của Trung Quốc có ý nghĩa tiêu chuẩn.

Là đỉnh chính của núi Thanh Thành rộng tám trăm dặm. Vì vậy, đội ngũ thiết kế cảnh quan AECOM đã chọn lấy cảnh quan thiên nhiên làm nguồn cảm hứng và đưa ra ý tưởng thiết kế “Một núi, một hoa, một thế giới”, đồng thời kết hợp các yếu tố của khung cảnh. Cảnh quan thiên nhiên, đặc điểm văn hóa và cảm xúc cuộc sống của Đô Giang Yển và Thành Đô được đưa vào thiết kế để du khách có thể vừa thư giãn vừa cảm nhận được di sản văn hóa và thiên nhiên mạnh mẽ của địa phương.

Để kết hợp một cách tự nhiên các đặc điểm địa phương với lịch sử lâu đời và giàu tính nhân văn vào thiết kế dự án, đội ngũ cảnh quan của AECOM đã đưa ra một cốt truyện hoàn chỉnh, bao gồm “khám phá ngọn núi (lối vào núi). ), hẻm núi bí mật (tiền cảnh) và tìm kiếm hoa (atria) “Tham quan thế giới (vườn sau), và núi non (hành trình trở về)” năm nút, liên kết toàn bộ không gian của khu di tích, làm cho toàn bộ cảnh quan không chỉ đẹp, ngữ cảnh rõ ràng.

Cuối cùng, các yếu tố lịch sử, văn hóa và tự nhiên độc đáo của địa phương được thể hiện hoàn hảo trong không gian hạn chế và năm trải nghiệm không gian độc đáo được tạo ra cho du khách.

Bốn bức tường cảnh quan ở lối vào được so le và có đường viền trang nhã, tạo âm hưởng của những ngọn núi xung quanh và nổi bật trong một khung cảnh có vẻ đẹp được chế tác tinh xảo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý. ý định của du khách. Mái dốc đan xen với hành lang sâu dần thu hẹp tầm nhìn vào lối vào trầm mặc sang trọng khiến người ta không thể không khám phá những điều bí mật.

Rẽ vào lối đi dạo, những gì bạn nhìn thấy là một phong cảnh nên thơ và đẹp như tranh vẽ đan xen giữa thiên nhiên và Thiền: một cột nước mảnh mai từ từ chảy xuống, những tảng đá phong hóa nhẵn như gương, những cây phong lá đỏ và cây cối. trong bức tranh, như thể nhìn ra thế giới bên ngoài. Tiếng ồn được loại bỏ.

Vẻ đẹp hình ảnh nổi bật chỉ là một trong những màn trình diễn hay nhất của dự án này. Thiết kế cảnh quan dễ chịu không thể tách rời khái niệm thiết kế tôn trọng thiên nhiên và tích hợp văn hóa địa phương. Ý tưởng thiết kế ban đầu phải được đưa vào cuộc sống từ bảng vẽ, và nó cũng không thể tách rời khỏi việc nhóm thiết kế nghiên cứu lại từng chi tiết và khó khăn khi dự án được triển khai. Và được kiểm soát cẩn thận.

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Phong cảnh sân trường đại học ở Recife Brazil của Hanazaki Paisagismo

Phong cảnh của Công viên Sunac Szeyup dọc theo sông Tân Cương, Trung Quốc

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan