Cảnh quan sân vườn September Forest Sunshine

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan sân vườn September Forest Sunshine

Cây cảnh sân vườnCảnh quan sân vườn September Forest Sunshine

September Forest là một dự án đặc biệt của Sunshine Design, một công ty thiết kế cảnh quan đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Cảnh quan sân vườn của Rừng tháng chín được tạo nên bởi hàng loạt không gian trang trọng thể hiện nghi lễ văn hóa tân lang.

Tiểu cảnh sân vườn Rừng Tháng Chín Nắng

Lan tỏa văn hóa thủ đô:Công trình tiếp nối nghi lễ và ý nghĩa trang trí của văn hóa tân lang. Nhà thiết kế đã tạo ra một khu vườn có nhiều không gian trang trọng.

Trải nghiệm bước từng bước vào sân: Cư dân có thể đi bộ từ phòng khách ra sân thông qua một con hẻm. Ý thức về phương hướng, sự thuộc về và sự riêng tư của tổ chức sân trong trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi bước tiến lên. Mỗi sân có một loạt các không gian nâng cao hệ thống phân cấp không gian.

Nó gợi lên tinh thần con người đã mất từ ​​​​lâu và làm phong phú thêm trải nghiệm văn hóa phương đông và tạo ra một loại chất lượng cuộc sống tinh thần hướng nội.

Tối đa hóa giá trị của các nguồn lực hiện có: Một thách thức quan trọng là làm thế nào để hòa trộn ranh giới giữa con người và thiên nhiên. Thiết kế giữ lại rừng metasequoia hiện có, thiết lập mối quan hệ giữa các khu vườn và rừng metasequoia hiện có, đồng thời thiết kế các sân trong được bao quanh bởi rừng metasequoia.

Mỗi lớp sân kết hợp rừng metasequoia vào cảnh quan theo một cách khác nhau và thấm nhuần ngôn ngữ thiết kế để tạo ra cảm giác phong phú về không gian.

Khu dân cư rừng tháng 9

Kiến trúc sư cảnh quan | CÔNG TY TNHH Cảnh quan Ánh Dương Bắc Kinh

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Khám phá cảnh quan Công viên văn hóa The Sky Tree, Vô Tích, Trung Quốc

Cảnh quan khu dân cư One Central Mansion Thâm Quyến

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan