Cảnh quan quảng trường Cofufun Plaza 6000m2 độc đáo như thế nào?

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan quảng trường Cofufun Plaza 6000m2 độc đáo như thế nào?

Cây cảnh sân vườnCảnh quan quảng trường Cofufun Plaza 6000m2 độc đáo như thế nào?

Công ty kiến ​​trúc Nhật Bản Nendo gần đây đã hoàn thành quảng trường Cofufun cho ga Tenri ở tỉnh Nara, Nhật Bản. Kế hoạch cho cảnh quan quảng trường rộng 64.583 foot vuông (6.000 m2) là tạo ra một không gian cộng đồng địa phương có thể được sử dụng cho các sự kiện và cuộc tụ họp, đồng thời sẽ phục vụ như một trung tâm thông tin cho du khách. lịch.

Cảnh quan của Cofufun Plaza 6000m2 độc đáo như thế nào?

Ranh giới đô thị của Tenri, Nendo giải thích, bao gồm một số ngôi mộ cổ của Nhật Bản, được gọi là cofun. Cofun đẹp không lẫn vào đâu được mà hòa vào không khí của cuộc sống thường nhật nơi thành phố. Cảnh quan của quảng trường, được đánh dấu phong phú bởi một số cofun này, là đại diện cho địa lý đặc biệt của khu vực: Lưu vực Nara, được bao quanh bởi các dãy núi.

Nhiều cấu trúc bê tông trong quảng trường được đúc sẵn tại chỗ và sau đó được lắp đặt tại chỗ, cho phép các khuôn bê tông được sử dụng nhiều lần dẫn đến một quy trình tiết kiệm chi phí.

Các cấp độ khác nhau của các tòa nhà màu trắng cho phép du khách tùy chọn leo lên đỉnh, chơi hoặc nghỉ ngơi trên cầu thang và chúng cũng cho phép các không gian biểu diễn cụ thể.

Tại đây, bạn có thể thấy cầu thang dẫn đến một công trình bằng gỗ uốn cong ẩn ở phía trên cùng của tòa nhà, trong khi một công trình khác cung cấp chỗ ngồi tại một chiếc bàn tròn lớn.

Tòa nhà chính trong quảng trường là nơi có phòng khách và không gian học tập, không gian vui chơi cho trẻ em và sân khấu có thể được sử dụng cho các buổi hòa nhạc hoặc chiếu phim công cộng. Ngoài ra còn có một cửa hàng nhỏ bán đồ lưu niệm.

Nhiếp ảnh của Takumi Ota và KOKUYO.

Xem thêm>> Làn sóng làm từ hàng nghìn hộp sơn tại lễ hội kiến ​​trúc Mexico

Palivion hình chiếc lá – tác phẩm điêu khắc giữa quảng trường ở Florida

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan