Cảnh quan nội khu dân cư sang trọng mang phong cách châu Âu

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan nội khu dân cư sang trọng mang phong cách châu Âu

Cây cảnh sân vườnCảnh quan nội khu dân cư sang trọng mang phong cách châu...

Kiến trúc cảnh quan đầy đủ dẫn đến một môi trường ngoài trời sang trọng, tôn lên nội thất của khu dân cư. Dự án khu dân cư từng đoạt giải thưởng này ở Thành Đô, Trung Quốc có diện tích 11 ha bao gồm 1.300 căn hộ cao cấp với cảnh quan sang trọng theo phong cách châu Âu.

Cảnh quan nội khu khu dân cư cao cấp phong cách Châu Âu

Bund Brilliance là dự án bất động sản nhà ở cao tầng có diện tích 11 ha bao gồm 1.300 căn hộ cao cấp tọa lạc tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Mang đến cho cư dân sinh sống tại dự án những tiện ích đẳng cấp và sang trọng. Toàn bộ diện tích đất còn lại được biến thành cảnh quan nội khu đẳng cấp và sang trọng.

Place Design Group là kiến ​​trúc sư cảnh quan của tòa nhà này và tạo ra một thiết kế thể hiện lối sống sang trọng trong nhiều khu vườn cảnh quan khác nhau.

Cảnh quan của Bund Brilliance được thiết kế theo phong cách kiến ​​trúc Châu Âu cổ điển kết hợp với những khu vườn nhiệt đới mang đến không gian sang trọng, xanh mát giúp cải thiện chất lượng không khí tại khu dân cư đông đúc này.

Các mái vòm, giàn hoa và các cột đá trang trí được lấy từ kiến ​​trúc tân cổ điển.

Dọc theo khu vườn được bố trí hồ nước và đài phun nước tạo nên tiếng nước chảy róc rách làm dịu đi khung cảnh thô cứng của vật liệu xây dựng.

Thiết kế bao gồm hàng rào lớn, hồ nước, bể bơi và sân vườn trang trọng được thể hiện xuyên suốt thiết kế cảnh quan tạo nên một khu vườn nội khu tuyệt đẹp cho cư dân.

Khu vườn nhiệt đới với số lượng cây xanh tỏa bóng dày đặc tạo không gian trong lành, mát mẻ cho cư dân sinh sống.

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Công viên cộng đồng dân cư Southern Mansion Thành Đô

Cảnh quan khu nghỉ dưỡng Sheraton Dameisha ấn tượng hơn sau bão

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan