Cảnh quan khu dân cư One Central Mansion Thâm Quyến

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan khu dân cư One Central Mansion Thâm Quyến

Cây cảnh sân vườnCảnh quan khu dân cư One Central Mansion Thâm Quyến

Ở các thành phố hiện đại, các tòa nhà cao tầng và biệt thự lớn đã thay thế các sân hiên và hội trường mở. Bê tông bọc thép đã thay thế đá, cỏ và gỗ. Tuy nhiên, người dân Trung Quốc chưa bao giờ ngừng khao khát được sống trong sân. Thiết kế cho One Central Mansion tập trung vào giấc mơ đô thị trên cơ sở bài thơ “Out in the city hall” của Bai Juyi. Away in the forest”, nhằm tạo ra một xứ sở thần tiên của những vườn đào giữa thành phố bận rộn.

Cảnh quan khu dân cư One Central Mansion Thâm Quyến

Không gian sân trước của One Central Mansion tạo cảm giác trang trọng. Sân sau tượng trưng cho một cuộc sống ấm cúng. Tiếp theo là các tòa nhà hỗn hợp với các cấp độ khác nhau của sân sâu và nhà ở kiểu Trung Quốc.

Mặt trời phía trước – cổng vào được rèn theo cung điện. Những con sư tử bằng đồng được đặt ở hai bên của mặt tiền dài một trăm mét và ba gian, thể hiện sự uy nghiêm và bề thế của lối vào.

Sân sau – Với một khu phức hợp phương Đông có sân trong, dựa trên sự kết hợp giữa sân dân dụng thông thường và triết lý sống giải trí của Trung Quốc, thiết kế cố gắng kết hợp quan niệm thơ mộng và nghệ thuật vào không gian sân trong hình học hiện đại.

Miền bắc có bốn mùa xuân, hạ, thu, đông. Phần phía nam tượng trưng cho mặt trời, mặt trăng, mây và nước, do đó liên quan đến quan niệm thơ ca về cuộc sống.

Thiết kế cảnh quan của One Central Mansion tập trung vào sự kế thừa hiện đại của “hình thức và linh hồn”.

Phong cách cảnh quan phương Đông thể hiện ý nghĩa truyền thống và hình dáng hiện đại, để tạo ra phong cách thời trang MADE IN CHINA và cập nhật định nghĩa về “phong cách vườn nhà hiện đại của Trung Quốc”.

Một biệt thự trung tâm

Vị trí: Trùng Khánh, Trung Quốc

Nguồn hình ảnh: Wang Xiao

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cảnh đẹp bốn mùa Kyoto Nhật Bản tan chảy tâm hồn

Bản đồ cảnh quan khu vườn xinh đẹp của Trung Quốc Taoyuan Wonderland

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan