Cảnh quan khu dân cư Nine Court Mansion

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan khu dân cư Nine Court Mansion

Cây cảnh sân vườnCảnh quan khu dân cư Nine Court Mansion

Cảnh quan Khu dân cư Nine Court Mansion đã giành được Giải thưởng Thiết kế Bạch kim trong Hạng mục Giải thưởng Thiết kế Sân vườn và Quy hoạch Cảnh quan 2019 – 2020.

Phong cảnh của Nine Court Mansion

Nine-Court Mansion, một dự án khu dân cư sinh thái cao cấp tại Trùng Khánh, nhằm tạo ra một lối sống mới mang hàm ý Phương Đông bằng cách kết hợp tinh thần ổn định của truyền thống Phương Đông, khai thác biểu hiện nghệ thuật phương Đông hiện đại và nâng cấp chức năng của khu dân cư. .

Dự án này nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân đồng thời sử dụng thiết kế hiện đại để giới thiệu và thể hiện các yếu tố của văn hóa truyền thống Trung Quốc, nhằm nâng cao mức độ công nhận và chú ý. của người dân đối với văn hóa truyền thống Trung Hoa. Lấy cảm hứng từ cấu trúc không gian của Cung điện Trung Quốc, tạo ra bố cục trục và mối quan hệ của ba mẫu. Các nghi thức về nhà truyền thống và các yếu tố truyền thống của Trung Quốc được thể hiện cùng một lúc.

Kết hợp các điều kiện địa điểm dài và hẹp, đồng thời lấy cảm hứng từ cấu trúc không gian của Tử Cấm Thành, tạo ra mối quan hệ ba mẫu và đạt được nhiều cảm giác hấp dẫn. Bằng cách tận dụng tốt các độ cao khác nhau của địa điểm, hãy trò chuyện giữa các không gian.

Kết hợp không gian ngoài trời của trục chính với không gian trống của tầng một trong tòa nhà và tạo ra một không gian sống trải nghiệm khổng lồ dẫn mọi người từ trong nhà ra ngoài trời. Nó cũng giới thiệu cộng đồng thực vật tự nhiên đến địa điểm, và tạo ra một môi trường sống vi khí hậu và sinh thái xanh.

Tổng diện tích của dự án là 11952m2, bao gồm 2829m2 vỉa hè cứng, 4191m2 cây xanh và 1642m2 cảnh quan.

Chất liệu: Vỉa hè: Gạch Weige giả gạch đen phun nước; Đá granit bề mặt đen mờ hoàng gia; Đá hoa cương; Sỏi xám; Gạch men màu xám đá cẩm thạch; Mặt tiền: Đá cẩm thạch Gris Pinto; Tấm mạ kẽm với sơn mài vàng Champagne; Tấm nhôm vân gỗ; Kính in lụa;

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn, kiến ​​trúc xanh uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn.

Xem thêm>> Ý tưởng đoạt giải A-Design Award cuộc thi Kiến trúc xanh 2020

Ý tưởng độc đáo về căn hộ sinh thái Hyperions nhìn từ thiết kế

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan