Cảnh quan khu dân cư Jinker Bocui World, Nam Xương, Trung Quốc

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan khu dân cư Jinker Bocui World, Nam Xương, Trung Quốc

Cây cảnh sân vườnCảnh quan khu dân cư Jinker Bocui World, Nam Xương, Trung Quốc
Jinke Bocui World – Giải thích mỹ học phương Đông như một khái niệm đẹp đẽ về sự định cư của con người mà Jinke tiếp tục giới thiệu cho mọi người. Nam Xương, nơi này rất giàu kho báu tự nhiên và những người xuất chúng. Cảnh quan khu dân cư này mang lại sự tinh tế và sang trọng, tinh tế và bình tĩnh hơn.

Cảnh quan khu dân cư Jinker Bocui World, Nam Xương, Trung Quốc

Toàn bộ nơi này bắt nguồn từ cảnh quan tuyệt đẹp của Những đám mây cô đơn. Thiết kế phân chia cảnh quan thành ba sân một cách hợp lý, không gian gồm năm lớp và có nhịp điệu tăng dần chặt chẽ. Mỗi phần của không gian năm lớp đều đạt được sự mở rộng và xuyên thấu của đường ngắm, đồng thời, sự kết hợp giữa cảnh và chức năng được thực hiện, và một cuộn giấy tuyệt vời được trải ra từ đó.

Trong một môi trường tự nhiên được bao quanh bởi những cánh đồng xanh tươi, Jinke Bocui Tianxia sử dụng một con đường quanh co để mở đầu. Trong khi đảm bảo tính tâm linh tiềm ẩn của địa điểm, nó sử dụng các pháo đài mang tính tâm linh cao và các tác phẩm điêu khắc trực quan để nâng cao bản sắc của dự án. Phần thân chính của tòa nhà được tạo âm vang xuyên suốt, mang đến một loại tác động thị giác khác cho mọi người.

Các đường cong chảy tự nhiên có các ứng dụng trong toàn bộ bố cục quy mô lớn hoặc các chi tiết thu nhỏ. Nhìn từ trên cao, con đường ven hồ này càng giống những con sóng vỗ bờ, làm xao xuyến lòng người.

Thiết kế phá vỡ không gian khép kín ban đầu, kết nối không gian thông qua các lối đi trong vườn, sử dụng một đường cong thanh mảnh và nhẹ nhàng để kết nối bức tường lối vào và sân trong, đồng thời tận dụng tầm nhìn ra hồ nước. Để lại người mong chờ. Dòng năng động của sự thư giãn, mở và đóng, và luân chuyển, không chỉ tích hợp cảnh quan thiền định phương Đông, mà còn bảo tồn tính thẩm mỹ hiện đại.

Sơ đồ thiết kế được nâng cấp một lần nữa, và sơ đồ tầng đơn điệu ban đầu được phân chia nhẹ nhàng và kết nối nối tiếp để tạo thành một hành lang không gian ngang. Mỗi bước tiến lại gần hơn với cuộc sống tao nhã của phương Đông, và hình ảnh toàn cảnh rải rác từ các góc nhìn khác nhau tiếp tục tạo ra cảm giác thích thú về thị giác trong hình ảnh “nhìn và được nhìn thấy” trong cảnh.

Đây là câu chuyện về ngôi nhà bên hồ, “Luoxia và con chim cô đơn bay, nước thu và bầu trời dài cùng một màu” là cách giải thích tốt nhất cho câu chuyện.

Nước nuôi dưỡng sự sống, giữ ẩm cho thế giới và là nguồn gốc của vạn vật. Thiết kế cảnh quan lấy mặt hồ làm tầm mắt, những chú chim được tạo hình trên mặt hồ khắc họa trực quan một bức tranh tuyệt đẹp, len lỏi vào từng tấc đất của cuộc sống nơi đây.

Những đường cong nhấp nhô giữa các mặt bằng, và mặt sân lát đá giống như những lớp sóng nổi lên trên mặt hồ, một lần nữa diễn giải cảnh “thu thủy kéo dài”, tự nhiên chảy xuôi trên trục đường chính của khung cảnh. Để làm nổi bật nét quyến rũ phương Đông tổng thể của dự án, thiết kế ở đây không áp dụng thiết kế bãi cỏ mở mà bổ sung nhiều tiểu cảnh động trên bãi cỏ. Chúng giống như những đám mây, lơ lửng trên mặt đất và sự sắp xếp bất thường của chúng khiến chúng trông rất nhẹ.

Tên dự án | Jinke · Bocui World
Vị trí dự án | Nam Xương, Giang TâyNhà phát triển | Tập đoàn Jinke

Thiết Kế Cảnh Quan | võ đạo quốc tế

Đội ngũ thiết kế | Liu Zhuo, Lv Ying, Yan Rongjia, Wen Kui, Wang Ji, Deng Yuhan, Ding Lijuan, Cao Jiang, Liu Xiaojing

Diện tích đất | Khoảng 1,2 ha

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Toàn cảnh Gemdale Moet Yue Metropolis tại Thượng Hải

Jinan Agile Jincheng cảnh quan điển hình phong cách Trung Quốc

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan