Cảnh quan khu dân cư Jinhua Hongxingborui garden

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan khu dân cư Jinhua Hongxingborui garden

Cây cảnh sân vườnCảnh quan khu dân cư Jinhua Hongxingborui garden

Cảnh quan của công viên khu dân cư vườn Kim Hoa Hongxingborui với chủ đề là sự phản chiếu của tấm gương trên bầu trời. Nó sử dụng một bể bơi rất lớn như một tấm gương nằm ngửa trên bầu trời làm tiện ích cho toàn bộ khu dân cư.

Cảnh quan khu dân cư vườn Kim Hoa Hongxingborui

Kiến trúc của dự án tạo thành một không gian khép kín. Mối quan hệ giữa lối vào chính và văn phòng kinh doanh được phân bố theo các góc vuông. Bố cục cảnh quan sử dụng các vòng cung làm yếu tố chính, mở rộng dòng trải nghiệm của lối vào chính đến văn phòng bán hàng với các nút chức năng khác nhau xen kẽ giữa chúng.

Toàn bộ không gian làm cho toàn bộ chuyển động đầy biến hóa nhịp nhàng. Quá trình chuyển đổi không gian cho phép mỗi bước với các cảnh khác nhau. Những cảm nhận khác nhau của con người tạo nên một không gian tinh thần trong lành, tĩnh lặng và nhẹ nhõm.

Bên ngoài sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, giữa ánh sáng và bóng tối, thế giới trong gương là thực hay mơ, đây là nơi để sống thật với chính mình và gặp gỡ sự yên tĩnh của môi trường.

Gương trời cách đó không xa, trời đất xanh biếc như hổ phách có kết cấu pha lê, phản chiếu trên mặt nước, không gió, không gợn sóng, chỉ là ảo giác của bầu trời Khi người ta bước đi. đi trên nước mà như đi trên trời, trời ở trên đầu nhưng cũng ở dưới chân.

Các cơ sở tương tác trong sân chơi dành cho trẻ em làm tăng sự sống động của khung cảnh với các nhân vật “màu đỏ thuần”, trở thành tâm điểm của toàn bộ địa điểm.

Các không gian xen kẽ, không gian mở và kín làm cho toàn bộ lưu thông thay đổi nhịp nhàng, mang đến cho mọi người trải nghiệm không gian mượt mà, thoải mái và phong phú.

Mọi người có thể nghỉ ngơi và trò chuyện tại đây. Căn hộ đơn cũng có thể ngắm cảnh, vừa có thể tìm thấy sự thư thái trong cuộc sống bộn bề, vừa có thể trở thành khu dân cư với cỏ cây hoa lá, ngoài ra người dân có thể dạo bước trên những con ngõ xinh xắn. gió và trăng, cùng với tiếng chim hót. Cơ thể và tâm trí dần thư giãn và từ từ tìm thấy cảm giác thân thuộc như ở nhà.

Đuổi theo ánh sáng, nước là vật chứa ánh sáng để ghi lại thời gian, từ sáng sớm đến chiều tà, từ cành cây đến mặt nước, biến đổi mềm mại đầy sức mạnh tự nhiên, về đêm, vạn vật tĩnh lặng.

Không gian giải trí dưới tán rừng nổi bật bởi đường cong trắng huyền ảo nhẹ nhàng chạy xuyên qua, mang hình dáng như chiếc lá rơi từ trên cây lớn.

Tên dự án: Vườn Kim Hoa Hongxingborui
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Kim Hoa Jindian
Thiết kế cảnh quan: HWA
Nhóm thiết kế: Zhangrong Zou, Di Huang, Dan He, Wei Xiang, Yuanyuan Qiu, Ying Wang, Wenqiang Shao, Liying Fang, Danjie Zuo
Ngày hoàn thành: Tháng 9 năm 2019

Xem thêm>> Thắng cảnh “Baan San Ngam” Prachuabkirikhan, Thái Lan

Cảnh quan khu dân cư cao tầng ELIO DEL NEST – Bangna, Bangkok

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan