Cảnh quan độc đáo trung tâm chăm sóc sức khỏe Termalija Family

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan độc đáo trung tâm chăm sóc sức khỏe Termalija Family

Cây cảnh sân vườnCảnh quan độc đáo trung tâm chăm sóc sức khỏe Termalija Family

Công ty kiến ​​trúc ENOTA, gần đây đã hoàn thành công trình cảnh quan độc đáo Termalija Family Health. Một spa nhiệt hiện đại từng là một trung tâm y tế cổ điển, ban đầu được xây dựng vào những năm 1980. Nằm ở Podcetrtek, Slovenia, trung tâm chăm sóc sức khỏe đã phần nào được xây dựng vào cảnh quan. Khám phá cảnh quan với tạp chí Thế Giới Cây Cảnh!

Cảnh quan độc đáo của trung tâm chăm sóc sức khỏe gia đình Termalija

Khi nhìn từ xa, hình dạng, màu sắc và quy mô của cấu trúc cụm mái trung tâm của khối tứ diện giống như sự tiếp nối của cụm các tòa nhà nông thôn ở Slovenia.

Bên trong trung tâm, một bể bơi lớn được thiết kế để phục vụ khách hàng và được bao phủ hoàn toàn bởi hệ thống mái che kết cấu độc đáo.

Nhiều giếng trời trên mái điều hòa không khí khu vực hồ bơi. Với không gian mở hoàn toàn từ các mặt kính của mặt tiền trung tâm. Điều này cho phép khách hàng có thể nhìn xuyên suốt từ bên trong tòa nhà ra bên ngoài.

Bể bơi được thiết kế với những chậu cây nổi bên trong được lát đá trắng sạch sẽ. Những chậu cây được tạo hình như những chiếc thuyền nhỏ màu trắng nổi trên mặt hồ phẳng lặng. Tạo cảm giác thư thái cho những khách hàng đến đây với mục đích chăm sóc sức khỏe.

Vào ban đêm, ánh sáng làm nổi bật hồ bơi và thiết kế của mái nhà.

Cảnh quan độc đáo của trung tâm chăm sóc sức khỏe Slovenia được tạp chí Thế Giới Cây Cảnh sưu tầm dành cho bạn đọc. Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn qua Hotline: 090.219.2119 sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Thế Giới Cây Cảnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, tiểu cảnh sân vườn uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> OASIA – Khách sạn xanh với kiến ​​trúc độc đáo

Đà Nẵng thiết kế cảnh quan quảng trường trung tâm mới

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan