Cảnh quan của Gemdale Moet Yue Metropolis ở Thượng Hải

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan của Gemdale Moet Yue Metropolis ở Thượng Hải

Cây cảnh sân vườnCảnh quan của Gemdale Moet Yue Metropolis ở Thượng Hải

Thượng Vương sẽ là khu vực biểu diễn Moet, để cho giấc mơ của Zhang Xu mở ra, tạo ra một hiện thực giấc mơ kỳ lạ. Ước mơ thành hiện thực, hãy cùng theo chân chú voi trắng với chuyến đi trong mơ này nhé.

Phong cảnh của Gemdale Moet Yue Metropolis ở Thượng Hải

Cảnh quan công viên này là một món quà cho cư dân địa phương. Món quà dành cho mọi trẻ em dưới 10 tuổi, món quà này phù hợp với tất cả mọi người. Sân chơi tạo nên những hình ảnh hồn nhiên, chân thật và trung thành của trẻ nhỏ. Tác phẩm lấy hình ảnh con voi làm điểm xuất phát để tạo nên “giấc mơ có thật” và mong muốn được nghỉ ngơi thoải mái.

Nhìn qua vô số giấc mộng lớn nhỏ, chúng ta tìm thấy chính là truy cầu mây trời; trò chơi ghép hình đầy màu sắc với các hình dạng khác nhau; bản giao hưởng của tiếng cười không kiềm chế được; bậc thang với vô số sự tôn kính; Cuộc phiêu lưu và khám phá thú vị. Trong giấc mơ, chúng ta ngổ ngáo, nổi loạn, ngây thơ, trẻ trung, lập dị, táo bạo, vui vẻ, vụng về và ngây thơ… Sau khi tỉnh dậy, trong cơn mê, đôi khi chúng ta nghĩ về những điều trong một ngày nắng đẹp này.

Không có tạp chất và khả năng vô hạn. Sự va chạm của các đường cong, sự đan xen giữa không gian trên và dưới, sự kết hợp của nhiều màu sắc tạo nên không gian học tập và trò chơi đa chiều, đồng thời xây dựng ước mơ hình vuông. và tinh tế.

Khu vực lối vào: Khu vực lối vào tập trung vào việc tạo cảm giác trật tự. Đường thẳng đều đặn tượng trưng cho nghi thức chào đón và suối nhảy tạo thành nhiều đường cong chấm phá thể hiện ấn tượng đầu tiên về sự chào đón trang trọng và trang trọng, hương thơm của rừng và không khí ngọt ngào của nước suối. đánh, trong ấm cúng này, hát mãi một giấc mơ say.

Những chú voi trắng tinh khiết, màu nền xanh lam đậm và xanh nhạt và nhịp điệu đường kẻ, những sự kết hợp này tạo thành một địa điểm uyển chuyển, uyển chuyển, uyển chuyển và linh hoạt, mang đến khả năng không giới hạn và đạt được trải nghiệm không gian tuyệt đỉnh. Khung cảnh băng giá giống như một bản giao hưởng, với đàn voi tung tăng dưới nước làm chủ đạo, thể hiện khát khao mơ mộng.

Khu trưng bày ấn tượng dọc phố: về mặt cấu trúc, không gian này nằm trên mặt bằng trưng bày dọc phố và là điểm gây ấn tượng đầu tiên. Hướng đến trung tâm bán hàng tạo thành một hướng dẫn di chuyển vô hình để mở rộng cảm giác về không gian. “Trong những giấc mơ tuổi trẻ, tôi thích đuổi theo những đám mây phía chân trời. Gió không ngừng thổi, nắng vàng, mây cuộn, mây tụ mây tan, giống như tiên nữ trong mộng, không ngừng biến hóa, không ngừng tìm kiếm, đột nhiên xuất hiện ở trước mặt. – mô tả của kiến ​​trúc sư thiết kế.

Khu vực tương tác đắm chìm: Nhịp điệu được tạo ra bởi không gian xen kẽ dọc và ngang mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo. Sự sắp xếp con thoi tự do giữa các đường cong và đường thẳng cung cấp nhiều chức năng như leo núi và tàu con thoi, bắt đầu một cuộc phiêu lưu.

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Tế Nam Agile Jincheng cảnh quan đặc trưng phong cách Trung Hoa

Cảnh quan thành phố Du lịch văn hóa Sunac Thành Đô

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan