Cảnh quan công viên TYCHY, BA LAN trên hồ Paprocany

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên TYCHY, BA LAN trên hồ Paprocany

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên TYCHY, BA LAN trên hồ Paprocany

Hồ Papcany là nơi cư dân Tychy thường dành thời gian rảnh để đi dạo. Trong khu phố đi dạo có một trung tâm giải trí với nhiều địa điểm giải trí và thể thao. Khu vui chơi giải trí tại hồ Papcany là dự án tập trung mở rộng các chức năng vui chơi giải trí cho cư dân thành phố. Hãy cùng tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tham quan cảnh quan của công viên TYCHY này nhé.

Cảnh quan công viên TYCHY, Ba Lan trên Hồ Paprocany

Khái niệm này dựa trên một lối đi dạo bằng gỗ nằm dọc theo bờ biển, luân phiên uốn khúc trên mặt hồ và quay trở lại mặt đất. Điều đó cho phép nhận thức khác nhau về không gian từ các điểm khác nhau của lối đi dạo. Lối đi dạo kết nối với một con đường dành cho người đi bộ/xe đạp chạy ở phía sau và đi xuống gần như chạm vào hồ nơi nó nằm trên mặt nước.

Trên lối đi dạo có một lỗ mở với lưới kéo trên mặt nước và những chiếc ghế dài được thiết kế đặc biệt có thể dùng làm khán đài cho các cuộc thi thể thao dưới nước được tổ chức trên hồ. Hơn nữa, có cát bãi biển mới và phòng tập thể dục ngoài trời.

Mục đích chính trong việc lựa chọn vật liệu là nhấn mạnh đặc tính tự nhiên của một khu vực bằng cách sử dụng các vật liệu chủ yếu là tự nhiên. Một phần của các tòa nhà được phủ bằng đất có hình dạng đặc biệt và trồng cỏ. Để hoàn thiện lối đi dạo, ghế dài và lan can, gỗ đã được sử dụng.

Các khu vực khác như bãi đậu xe đạp, nơi đặt thiết bị tập thể dục được làm từ các bề mặt thấm hoàn toàn dựa trên cốt liệu khoáng và hạt EPDM. Các phần của Lối đi dạo bên Hồ được xây dựng bằng các dầm thép được đóng trên các cọc bê tông cốt thép được đóng xuống đáy hồ. Toàn bộ tòa nhà chỉ được chiếu sáng bằng đèn LED tiết kiệm năng lượng.

Được phát triển trên khu đất rộng khoảng 2ha ven hồ dài khoảng 400m. Địa hình này trước khi được đầu tư chỉ là bãi cỏ ven đường.

Trong những tuần đầu tiên sau khi mở cửa bất chấp thời tiết không thuận lợi, đường đi dạo đã trở thành nơi lui tới thường xuyên của cư dân xung quanh. Ban ngày, đường đi dạo là nơi dạo chơi của cả gia đình. Buổi tối không gian thích hợp hẹn hò hay ngắm cảnh.

Xem thêm>> Cảnh quan công viên nước Jaworznickie Planty tuyệt đẹp

Cảnh quan công viên trung tâm Florida từ thiết kế của Sasaki

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan