Cảnh quan công viên trung tâm Florida từ thiết kế của Sasaki

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên trung tâm Florida từ thiết kế của Sasaki

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên trung tâm Florida từ thiết kế của Sasaki

Với mục đích tạo ra Công viên Trung tâm Lakeland, công ty thiết kế toàn cầu Sasaki đang chuyển đổi Công viên Bonnet Springs ở Trung tâm Florida. Cảnh quan công viên trung tâm sinh thái mới ra đời. Ban đầu là một bãi đất trống, địa điểm này hiện đang được xử lý môi trường để sửa chữa thiệt hại công nghiệp, với kế hoạch mở cửa cho công chúng vào năm 2020.

Cảnh quan công viên trung tâm Florida từ thiết kế của Sasaki

Sử dụng các cơ chế hành động môi trường sẵn sàng cho xây dựng sáng tạo, các kiến ​​trúc sư có kế hoạch dự trữ dầu mỏ thông thường và hydrocacbon asen trong hơn một phần ba trong số 180 mẫu Anh làm cảnh quan. Các gò có thể đạt đến một lớp 90 feet, thay đổi hoàn toàn các điều kiện hiện có.

Một đặc điểm quan trọng của khu vực, các khu vườn ngập nước được xây dựng liên kết với hành lang dòng suối xuống cấp mang theo nước mưa để ngăn các chất ô nhiễm xâm nhập vào Hồ Bonnet.

Điều này cho phép nước sạch được sản xuất từ ​​suối thấm qua cát, một hệ thống thủy sinh mới được khôi phục sẽ giúp ổn định bờ biển và cung cấp môi trường sống cho các loài động vật ưa nước. Du khách quan tâm có thể xem quá trình này trong suốt cuộc hành trình của họ trên lối đi lát ván đan xen.

Đề án bao gồm bốn tòa nhà mới hòa mình vào cảnh quan để tạo ra trải nghiệm bên trong và bên ngoài liền mạch cho du khách tham quan công viên.

Được xây dựng giữa hai ngọn đồi, Khám phá Bảo tàng Trẻ em. Công viên sẽ cung cấp tầm nhìn cảnh quan trên sân thượng. Giữa các lối đi bộ dài 18 feet, các tòa nhà có những tán cây lớn để tạo không gian vui chơi và tìm hiểu cảnh quan xung quanh.

Ngoài ra, công viên còn có các khu vườn di sản, lối đi bộ có mái che, bãi cỏ rộng mở, đường mòn đi bộ và đi xe đạp, các hoạt động chèo thuyền không có động cơ và khu vườn điêu khắc. Khu vực mở xung quanh này có thể được sử dụng cho các buổi hòa nhạc và lễ hội ngoài trời.

Được dự định là một không gian ngoài trời để giới thiệu lịch sử của khu vực, hệ động thực vật bản địa, nghệ thuật và điêu khắc đương đại, việc sử dụng đất một cách chu đáo sẽ tạo ra một trung tâm đô thị mới trong khu vực. Khu trung tâm mới nổi của Lakeland.

Công viên có tổng diện tích 728000m2 và sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2020.

Xem thêm>> Nhà nghỉ độc đáo Zephyr Pavilion tại Đại học Công nghệ Texas

Cảnh quan của Cofufun Plaza 6000m2 độc đáo như thế nào?

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan