Cảnh quan công viên Sunac Szeyup ven sông Tân Giang, Trung Quốc

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên Sunac Szeyup ven sông Tân Giang, Trung Quốc

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên Sunac Szeyup ven sông Tân Giang, Trung Quốc

Sunac Szeyup, công viên rộng 4 ha dành cho cộng đồng Hoa kiều, nằm bên bờ sông Tân Giang, thành phố Khai Bình. Khuôn viên dự án bằng phẳng, thoáng mát với điều kiện cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời.

Phong cảnh của Công viên Sunac Szeyup dọc theo sông Tân Cương, Trung Quốc

Là quê hương nổi tiếng của Hoa kiều, thành phố Khai Bình, một phần của Lĩnh Nam, thường xuyên xuất hiện trong giấc mơ của những người sống ở nước ngoài. Kết quả là, các nhà thiết kế không chỉ phải suy nghĩ về việc tích hợp các nguồn cảnh quan thiên nhiên và văn hóa vào tư duy thiết kế mà còn về việc tạo mối liên hệ với người Hoa ở nước ngoài.

Khung nhìn Công viên triển lãm có diện tích 4 ha, lớn hơn nhiều so với khu triển lãm thông thường. Do đó, thiết kế cảnh quan tập trung vào việc tối ưu hóa khoảng cách đi bộ và tận dụng tối đa lợi thế tự nhiên mà dự án mang lại.

Để vào khu vực tòa nhà, khách phải đi qua một con đường dài dẫn từ rừng trúc bao quanh hai bên. Con đường sương mù với hai vũng nước lớn nổi trên mặt nước dưới chân con đường tạo thành thác nước. Cạnh cầu thang bộ đi lên khu vực sảnh của tòa nhà. Rừng tre và lối đi trũng bao quanh phần phía trước của không gian, tạo nên bầu không khí quanh co và yên bình.

Phía trước trung tâm bán hàng, cảnh quan trong như gương và không gian rộng mở cho phép du khách thưởng thức vẻ đẹp của sông Tấn Giang trong quá trình đàm phán, tạo nên sự tương phản không gian mạnh mẽ.

Con đường đi bộ trong rừng tre dẫn du khách vào sâu hơn trong khu triển lãm. Băng qua lối đi trong rừng tre, lối đi trũng trước trung tâm bán hàng thực sự thu hút sự chú ý của du khách. Không gian hình bát úp ở lối đi bộ cho du khách cảm giác như đang ở trong màn sương do thác nước tạo ra. Cây đứng trong không gian hình bát úp tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho quảng trường.

Khi nhìn từ trung tâm bán hàng, cảnh quan yên tĩnh và rộng lớn được kết nối với mặt sông Tân Giang. Với nước và bầu trời cùng màu, chủ đề thiết kế tạo ra sự kết nối giữa mây và nước đã đạt được.

Các nhà thiết kế đã kết hợp cảnh quan nghệ thuật của khu đất với lối đi và rừng cây. Một “bức tường ánh sao” giống như gương đã được tạo ra ở hai bên lối đi nơi giao nhau của dòng sông, bầu trời và bóng cây, với góc của mỗi tấm thép được thiết kế chính xác.

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Soi thiết kế tổng thể Làng vận động viên Olympic Paris 2024

Cảnh quan thú vị của Công viên Đại học Âm nhạc Thành Đô, Trung Quốc

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan