Cảnh quan công viên nước Jaworznickie Planty tuyệt đẹp

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên nước Jaworznickie Planty tuyệt đẹp

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên nước Jaworznickie Planty tuyệt đẹp

Jaworznickie Planty là một công viên nước ở JAWORZNO, Ba Lan. Dự án bao gồm thiết kế sân chơi nước cho trẻ em, không gian công viên dạo bộ cho người dân. Cùng với đất dành cho cây xanh công cộng tại khu mỏ than cũ. Hãy cùng tạp chí Thế Giới Cây Cảnh tìm hiểu cảnh quan công viên nước tuyệt vời này.

Cảnh quan công viên nước Jaworznickie Planty tuyệt đẹp

Kế hoạch là thiết lập một nhóm các ô vuông hình tròn kết hợp với cây cối và kết nối với các dòng suối chảy xuống phần trung tâm. Sân chơi công viên nước nằm ở trung tâm, xung quanh là những ngọn đồi xanh mướt. Mọi con đường đều tập trung về khu vực sân hồ. Nó hoàn toàn tách biệt với bên ngoài.

Sân chơi đan xen với suối cạn, có tác dụng ngâm chân. Mô hình sàn liên quan đến nước phun và làm nền cho đồ chơi nước đầy màu sắc. Xung quanh sân chơi nước có ghế dài, ghế ngồi cho bố mẹ. Điều đó giúp họ có thể để mắt đến con mình khi chúng chơi ở đây.

Một tòa nhà kỹ thuật với nhà vệ sinh được ẩn bên trong một trong những ngọn đồi xanh dọc theo con hẻm chính. Hình dáng lạ mắt của băng ghế uốn cong tạo nên một không gian xanh mát và yên tĩnh, rất lý tưởng để nghỉ ngơi, gặp gỡ bạn bè.

Cây xanh được thiết kế cẩn thận, cỏ xào xạc, bụi cây đầy màu sắc và đồng cỏ hoa hoàn thiện toàn bộ dự án.

Những hàng cây bóng mát xung quanh mang đến không gian mát mẻ vào những ngày nắng nóng. Do sân chơi được địa hình ngăn cách với bên ngoài nên giúp người bên trong yên tâm và an toàn. Nó giúp người đi bộ hòa nhập vào bên trong bởi địa hình hài hòa và nhất quán của nó.

Dự án có tổng diện tích 6900m2 và được đưa vào hoạt động vào năm 2018 mang lại một môi trường mới tốt hơn cho người dân tại khu khai thác cũ JAWORZNO, Ba Lan.

Xem thêm>> Cảnh quan công viên trung tâm Florida từ thiết kế của Sasaki

Nhà nghỉ độc đáo Zephyr Pavilion tại Đại học Công nghệ Texas

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan