Cảnh quan công viên Ningbo Longhu đẹp ngỡ ngàng với cây xanh và nước

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên Ningbo Longhu đẹp ngỡ ngàng với cây xanh và nước

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên Ningbo Longhu đẹp ngỡ ngàng với cây xanh...

Dự án này nằm ở ngã tư đường Tongtu và đường Zhongxing ở quận Ngân Châu, Ninh Ba. Mặt bằng sàn hẹp và kéo dài, hình thức kiến ​​trúc trong suốt và giao diện đô thị mở kết hợp với nhau về không gian cảnh quan, khiến khu vực tự nhiên được nhóm thành ba khối chức năng, chia sẻ sân trong nghệ thuật. , sân riêng và khu vực đậu xe thả bóng cây. Với dòng người, tụ tập và phân tán, thu hẹp và sức nặng không gian dường như chỉ còn trên giấy, và làm thế nào để đưa mọi thứ lên bề mặt tinh thần và nghệ thuật hơn là một câu hỏi cần được xem xét thêm.

Cảnh quan của công viên Ningbo Longhu đẹp tuyệt vời với cây cối và nước

Nước là nguồn sống của thành phố Ninh Ba, sông và hồ đô thị đều có lợi, được thiết kế để nắm bắt các đặc điểm văn hóa của Thị trấn nước Ninh Ba được tích hợp vào địa điểm, “nước trong như sông Rhine, dòng chảy của Âm thanh say trăng của thiên đường”, theo Circle, Waterscape Sự kết hợp của các yếu tố nghệ thuật cảnh quan như thực vật, cấu trúc, sắp đặt, v.v. tạo ra một môi trường “biển xanh và thủy triều”.

“Triều dâng” – với thiết kế thông thường, mái hiên cuộn lên như sóng biển, chất liệu trắng tinh, chi tiết tinh xảo, nhịp điệu độc đáo, tạo nên một không gian nghệ thuật hòa mình vào thiên nhiên. ánh sáng trong lành, ấm áp và tinh tế Tỏa sáng như chạm vào những đám mây vàng trên biển.

“Moonrise” – Tương phản với mái hiên trắng tinh, cảnh nước sử dụng đá đen, ao hình thoi phân bố không đều trên mặt nước, giống như một chiếc thuyền nhỏ lắc lư trên biển, và mỗi “thuyền” lại sinh ra một cây mập mạp, cành lá. và lá mọc tự do vươn tới trời, mỏng manh bên dòng suối như cá nhảy lên khỏi mặt nước, thỉnh thoảng dạo bước bên rừng nước, khoan khoái và vui vẻ. Xuyên qua rừng cây, trăng trong veo, động như trăng nhô lên khỏi mặt nước, gió thoảng qua, ánh sáng le lói, ấm áp và yên tĩnh.

“Thác nước” – sân trong được bao bọc bởi các bức tường lưới và các cụm cây rải rác tương ứng với mặt tiền của tòa nhà. Các đường kim loại xếp lớp như sóng biển. Mặt nước mở rộng không gian tòa nhà vô tận và một bên là ao cây xếp chồng lên nhau.

Nước từ từ đổ xuống, tạo nên âm thanh rơi tự nhiên trong sự tĩnh lặng, cả không gian trở nên êm đềm và tĩnh lặng. Những tác phẩm sắp đặt lò xo nhỏ trải dài như những gợn sóng lấp đầy khoảng sân với sức sống.

Thế Giới Cây Cảnh là công ty hàng đầu trong lĩnh vực này Thiết kế và thi công cảnh quan, uy tín, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Bạn muốn sở hữu một khu vườn xinh đẹp của riêng mình, hãy Liên hệ với Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm>> Cảnh quan khu dân cư Jinker Bocui World, Nam Xương, Trung Quốc

Phong cảnh của Gemdale Moet Yue Metropolis ở Thượng Hải

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan