Cảnh quan công viên giải trí và giáo dục trải nghiệm cho trẻ em Dallas

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên giải trí và giáo dục trải nghiệm cho trẻ em Dallas

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên giải trí và giáo dục trải nghiệm cho...

Một công viên giải trí và giáo dục vui nhộn dành cho trẻ em nằm ở Dallas, Hoa Kỳ. Các bé sẽ được hòa mình vào cùng cảnh quan nơi đây để trải nghiệm những điều thú vị. Hãy cùng tham quan cảnh quan khu vui chơi này nhé.

Cảnh quan công viên giải trí và giáo dục trải nghiệm cho trẻ em Dallas

Dallas Arboretum Children’s Adventure Garden & Trung tâm Giáo dục là một mô tả chính xác cho công viên này. Trung tâm Giáo dục Trẻ em Dallas và Vườn ươm Phiêu lưu mở cửa vào năm 2013 trên diện tích 48000 mét vuông.

Mô tả văn bản được cung cấp bởi kiến ​​​​trúc sư. Các cảnh quan và vườn ươm tinh tế của Dallas cũng như Vườn Bách thảo cung cấp chương trình giáo dục và văn hóa cho mọi lứa tuổi, đóng góp đáng kể cho hoạt động cộng đồng của Dallas. Sự phát triển của Arboretum, từ bất động sản tư nhân thành một tổ chức văn hóa hàng đầu, là kết quả công việc của những cá nhân xuất sắc với lòng dũng cảm và tầm nhìn để lên kế hoạch cho các thế hệ sau cuộc đời của họ.

Giai đoạn một trong quá trình mở rộng của họ, Khu vườn Phiêu lưu dành cho Trẻ em mới rộng 8 mẫu Anh, mở rộng về phía bắc của Vườn ươm. Vườn Trẻ em cung cấp dịch vụ đưa đón và đón hàng trăm học sinh tiểu học và gia đình đến thăm, bán vé an toàn, rạp chiếu phim định hướng và 17 phòng trưng bày học tập tích hợp dọc theo các con đường dễ tiếp cận. cách tiếp cận để du khách tham gia theo tốc độ của riêng họ.

Trung tâm Phiêu lưu là tâm điểm của Khu vườn. Nằm trên một sườn dốc tự nhiên, Trung tâm có khu vực học tập ngoài trời, triển lãm sáng tạo và công nghệ tương tác được phát triển để đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục khoa học của tiểu bang và quốc gia, đồng thời thu hút trẻ em vào trường khám phá khoa học về trái đất và đời sống.

Texas Skywalk, lối đi bộ kiến ​​trúc trên cao 200 foot cung cấp khả năng tiếp cận khắp địa điểm và uốn khúc qua tán cây, cao 20 foot so với tầng dưới tươi tốt. Skywalk và các cuộc triển lãm khác cung cấp cái nhìn sâu sắc độc đáo về mối liên hệ giữa các sinh vật sống và môi trường sống của chúng, từ ngọn cây đến cảnh quan bên dưới. Khu vườn truyền đạt các khái niệm khoa học theo cách không thể có trong lớp học và cung cấp hỗ trợ khoa học cho các trường học để thử thách học sinh thông qua các phương pháp hấp dẫn hơn.

Dallas đã trở thành một cường quốc trong các tổ chức giáo dục STEM. Giai đoạn thứ hai của việc mở rộng Vườn ươm là Trung tâm Giáo dục Garden. Một cơ sở duy nhất đi đầu trong giáo dục STEM, tòa nhà mới này sẽ bổ sung cho các cơ sở khoa học khác trong khu vực Dallas.

Nhiều tính năng bền vững tràn ngập khu vườn: vật liệu được chọn vì độ bền và yêu cầu bảo trì thấp, vật liệu tái chế, mái nhà bằng cây giúp giảm nhiệt, hệ thống ống nước thấp và bể chứa nước mưa tái chế để tưới tiêu.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Cảnh sắc công viên rực rỡ sắc màu trên sa mạc khô cằn nhất thế giới

Resort trên đảo hoang sơ nhìn từ bản thiết kế

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan