Cảnh quan công viên đô thị nhỏ dành cho khu dân cư

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên đô thị nhỏ dành cho khu dân cư

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên đô thị nhỏ dành cho khu dân cư

Một phong cách thiết kế cộng đồng theo định hướng xã hội mới mang đến một quảng trường rộng mở cho người dân Hợp Phì bởi nhóm tại ASPECT Studios Thượng Hải. Đây là tiểu cảnh công viên đô thị dành cho mọi người, đặc biệt là trẻ em trong khu dân cư đô thị chật hẹp.

Cảnh quan công viên đô thị nhỏ cho khu dân cư

muốn & Vanke Paradise Art Wonderland là một công viên nhỏ nằm trong khu vực lõi của khu vực phía tây nam của quận Xin Zhan, với hồ Shao Quan và vành đai xanh dân sự gần đó. Khu vực sầm uất, phát triển nhanh. Tòa nhà được đánh giá cao về thiết kế và theo đuổi độc đáo cho một môi trường sống hiện đại cao cấp.

Tầm nhìn thiết kế cảnh quan được xây dựng trên nguyên tắc mang đến cho cư dân những trải nghiệm đa dạng và năng động về cuộc sống đô thị hiện đại. Nó phản ánh các môi trường đô thị khác nhau như quảng trường đô thị và công viên dân sự, khu thể thao và giải trí dành cho trẻ em. Không gian được bố trí phục vụ các hoạt động cho mọi lứa tuổi.

Hệ thống nhà chòi sơn đỏ bắt mắt với những dãy ghế dài bằng đá granit cung cấp chỗ ngồi cho mọi người khi đến đây. Màu đỏ cũng là màu chủ đạo trong thiết kế của công viên này.

Điểm đặc biệt nhất của công viên là khu thể thao dành cho trẻ em. Được thiết kế với các khối hình giúp bé vui chơi, vận động tay chân để phát triển cơ thể và trí não. Mọi thứ đều được bọc vải đệm giúp trẻ vui chơi an toàn. Cha mẹ có thể yên tâm ngồi ngoài nhìn con mình chơi với những đứa trẻ khác.

Gò nhỏ cung cấp hoạt động thể chất cho trẻ nhỏ

Wantou & Vanke Paradise Art Wonderland là một cảnh quan năng động, hướng đến xã hội, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng và cư dân đồng thời khuyến khích sự tương tác, kết nối và giao tiếp.

Xem thêm>> Kiến trúc xanh thắng cuộc thi kiến ​​trúc 2018

Cảnh quan công viên Berczy nhỏ với đài phun nước xinh xắn

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan