Cảnh quan công viên đầy sắc màu trên sa mạc khô nhất thế giới

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên đầy sắc màu trên sa mạc khô nhất thế giới

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên đầy sắc màu trên sa mạc khô nhất...

Tọa lạc tại thành phố Riyadh của Ả Rập Saudi, cảnh quan công viên đầy màu sắc nằm giữa sa mạc khô cằn nhất thế giới là một tác phẩm nghệ thuật chưa từng có.

Cảnh quan công viên đầy màu sắc trên sa mạc khô hạn nhất thế giới

Mô tả văn bản được cung cấp bởi kiến ​​trúc sư. Nghệ sĩ người Chile Dasic Fernandez, được mời bởi Designlab Experience, người phụ trách và cơ quan thiết kế có trụ sở tại Dubai cho phiên bản thứ hai của Lễ hội mùa Diriyah, tại Riyadh, thủ đô của Vương quốc Ả Rập Saudi.

Dự án đầy màu sắc là một tác phẩm nghệ thuật chưa từng có, rộng 38.000 mét vuông sàn được sơn đầy màu sắc. Dự án nằm trên sa mạc khô cằn nhất thế giới. Dasic là một giám đốc sáng tạo, cùng với một nhóm gồm 14 người, một kỹ sư, hai kiến ​​trúc sư và 11 nghệ sĩ, đã làm việc trong dự án này trong 40 ngày.

Dasic, đã lấy cảm hứng từ một số chủ đề cho tác phẩm: “Tôi đang tìm cách tôn trọng truyền thống của các mô hình hình học điển hình của khu vực, mang chúng đến hiện tại và pha trộn chúng với công việc cá nhân của tôi. Màu sắc là kết quả của việc bảng màu của tôi được thêm các tông màu nhạt của khu vực, loại bỏ một chút độ bão hòa của các màu tôi thường sử dụng…chỉ một chút thôi.”

“Đối với vẽ, tôi nhấn mạnh quá trình chuyển đổi từ mô hình này sang mô hình khác, điều này là do tôi muốn để lại một bản ghi trực quan về công việc hợp nhất quá khứ và hiện tại và cả quá trình chuyển đổi. Dasis mô tả sự thay đổi xã hội và văn hóa mà Ả Rập Xê Út đang trải qua.

Những con đường sơn này là một phần của công viên giải trí mới của Riyadh. Thành phố lớn thứ 3 trong thế giới Ả Rập và là thành phố giàu có nổi tiếng về dầu mỏ.

Con đường đầy màu sắc nghệ thuật

Đan xen với nhiều gian hàng giải trí là những con đường rực rỡ sắc màu và nổi bật về đêm với ánh điện.

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ VƯỜN của chúng tôi.

Xem thêm>> Resort trên đảo hoang sơ nhìn từ thiết kế

Cảnh quan tuyệt đẹp của Banyan Tree Resort Phuket làm say lòng du khách

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan