Cảnh quan công viên chung cư Longhu Kaiyuan Crystal Blue

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên chung cư Longhu Kaiyuan Crystal Blue

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên chung cư Longhu Kaiyuan Crystal Blue

Tọa lạc trên quỹ đất rộng hơn 10 ha tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. Khu dân cư đông đúc với các tòa chung cư cao tầng mọc lên. Cảnh quan công viên trung tâm giữa các tòa tháp Longhu Kaiyuan Crystal Blue được cung cấp cho khu dân cư.

Cảnh quan công viên chung cư Longhu Kaiyuan Crystal Blue

Theo Shinescape quốc tế nói:

“Sự cạnh tranh trong lĩnh vực dự án Jinglan rất khốc liệt, với Jinke ở phía nam và dự án Zhongnan ở phía đông. Các khu vực xung quanh chủ yếu là phong cách phương Đông hiện đại. Ở giai đoạn đầu tiên, chúng tôi áp dụng sự thanh lịch và nhẹ nhàng, và giai đoạn thứ hai là phiên bản nâng cấp. Làm thế nào để đáp ứng những thách thức mới?

Từ một góc độ khác, chúng tôi đã kết hợp tính thẩm mỹ đơn giản và sạch sẽ của phong cách phương Đông vào kỳ nghỉ đương đại. Logic bên trong này tương tự như cách thương hiệu lâu đời Bulgari tìm kiếm sự mới lạ của thời đại từ những tác phẩm kinh điển. Series Zero1, Eyes on me và Divas’dream đương đại của Shuoyuan Bulgari tạo thành năm không gian cấu trúc chính.”

Về cấu trúc không gian: công trình được bố trí dọc theo đường chỉ đỏ, tạo thành một trục trung tâm dài và hẹp, tỏa sáng cho cộng đồng thông qua cách sắp xếp các nút áo tinh xảo, giống như những viên ngọc quý dát trên lá vàng. , tạo cho khu vườn một bầu không khí trang nhã.

Đối với tính thẩm mỹ: sử dụng các đường mỏng kéo dài theo chiều ngang và các đường dày kết thúc bằng cấu trúc cắt hình tam giác sắc nét, giống như cấu trúc tam giác xếp chồng lên nhau độc lập và dường như không ổn định của cần cẩu, tạo thành sự cân bằng có thể tái tạo.

Giống như đường cắt cực kỳ chính xác của viên kim cương Bulgari, hình dạng Song-Bone phương Tây, thể hiện đặc điểm của các ký tự bằng vàng mỏng và sự quyến rũ tinh thần và sang trọng!

Cảnh quan được chia thành năm phần. “Hành lang Vân Sơn” là điểm ngắm cảnh chính ở lối vào, “Mùa xuân Kara” là đỉnh, “Thời hoa Tây” nằm ở phía tây của địa điểm, “Thiên đường ăn côn trùng nằm ở phía đông của địa điểm, và” Hành lang xanh Lin Shen “” Kết nối bốn khu vườn.

Với ý nghĩa mây, “thủy” là mây, “bể” là núi, mây trôi nước chảy tạo thành một hành lang thời gian phong phú và nhiều sóng gió, hòa quyện với nét vẽ tự do và hình khối phương Đông. Phong cách phương Tây tạo cảm giác ngôi nhà thông thoáng, trang nhã và sang trọng!

Thông tin dự án:

Địa điểm: Xiyong, Quận Shapingba, Trùng Khánh
Thời gian thiết kế: Tháng 11 năm 2017 – Tháng 5 năm 2019
Thời gian xây dựng: Tháng 5 năm 2019 – Tháng 3 năm 2020
Quy mô dự án: 107271m²
Nhà phát triển: Bất động sản Longfor
Thiết kế cảnh quan: Shinescape International (HK) Limited Công ty TNHH Quốc tế Sanshang (Hong Kong) , Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Sanshang Thâm Quyến (thiết kế ý tưởng, thiết kế sơ đồ, mở rộng ban đầu, bản vẽ thi công)
Thiết kế kiến ​​trúc: Kiến trúc Thiên Hoa

Xem thêm>> Ý tưởng thiết kế để chiến thắng Fentress Global Challenge 2020

Công trình đã giành chiến thắng trong cuộc thi Thiết kế Công viên Sinh thái Thượng Hải

Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế cao cấp và thi công cảnh quan, sân vườn uy tín. Hãy thử THIẾT KẾ CẢNH QUAN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan