Cảnh quan công viên bờ sông Vancouver, Columbia

Tác giả:

Chuyên mục:

Cảnh quan công viên bờ sông Vancouver, Columbia

Cây cảnh sân vườnCảnh quan công viên bờ sông Vancouver, Columbia

Trên bờ phía bắc của Sông Columbia, Vancouver, WA, là khu phát triển bờ sông mới nhất của Vancouver, đưa trung tâm thành phố đến gần bờ sông. Hợp tác với Thành phố, Gramor và một nhóm đa ngành, Đối tác PWL đã tạo ra thiết kế chi tiết cho kế hoạch công viên công cộng, công viên và không gian mở cùng với thiết kế công viên bờ sông chi tiết cho địa điểm dự án. 29 mẫu Anh này / 12 ha.

Phong cảnh công viên bờ sông Vancouver, Columbia

Khu phức hợp dân cư hỗn hợp mới này bao gồm các khu dân cư, bán lẻ, thương mại, công viên, công viên và phục hồi môi trường—tạo không gian cho 6.000 cư dân mới và 5.000 nhân viên văn phòng.

Công viên là một mô hình rộng ba ha để chuyển đổi đô thị và xây dựng địa điểm. Mục tiêu của dự án — hồi sinh khu công nghiệp cũ — kết nối trung tâm lịch sử và Công viên Esther Short với bờ sông.

Hơn 75 năm do một dòng sông đang hoạt động đã cắt lối vào của nó, để lại bờ biển bị ô nhiễm. Cơ sở hạ tầng đường sắt hiện có được cấu hình lại đã mở ra lối đi đến bờ sông, mở rộng không gian mở bằng cách kết nối với các cơ sở công viên hiện có.

Kiến trúc sư cảnh quan, cùng với nhà phát triển và nhóm dự án, đã hình dung ra quy hoạch tổng thể rộng 12 ha nơi công viên tọa lạc.

Và với tư cách là chuyên gia tư vấn chính cho công viên, có thể kết hợp việc phục hồi sinh thái của khu vực bờ biển với việc phục hồi văn hóa và xã hội của thành phố: một trải nghiệm đa dạng, liên tục. Bờ sông được phát triển từ mép nước.

Những con đường quấn và dệt từ bờ biển đến mép phố, bắt chước dòng nước; Các biểu hiện bên bờ sông xuất hiện trong các mô hình lát đá và dẫn du khách đến bến tàu đúc hẫng ở chân Phố Grant.

Xem thêm>> Cảnh quan Dusit Thani Beach Resort & Spa Twin Moon Bay

Khám phá cảnh quan của Trung tâm Văn hóa Jining Jining

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan