Cách thắp hương thần tài cầu được nhiều tài lộc | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Cách thắp hương thần tài cầu được nhiều tài lộc | Thế Giới Cây Cảnh

Kinh nghiệm trồng câyCách thắp hương thần tài cầu được nhiều tài lộc | Thế...

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật

Nam Mô A Di Đà Phật!

Con lạy trời chín phương, mười phương chư Phật, mười phương chư Phật.

Con lạy hiện Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần.

Con bày tỏ lòng thành kính đến Ngài Thành Hoàng Bàn Thọ, nơi khai sinh ra đất nước.

Con lạy Thần Năm Phương, Năm Con Rồng.

Cung, Tiên nữ, Địa chủ, Thần tài.

Con lạy hai vị thần Lộc, thần Tài và thần Paul.

Hôm nay là ngày……………………tháng………………..……………(âm lịch)

Tên bé:……………………………………………………..Sinh năm:

Đối với người nhà (công ty, cửa hàng): (Họ và tên …………. Sinh năm…….)

Chúng tôi sống tại: ………………………………………………………………………………………………

Hôm nay, ngày lành tháng tốt, chúng con thành tâm chuẩn bị lễ vật, cau, trầu, trà, thắp hương đèn dâng lên trước bàn thờ Chúa. Trú quán tại: ……………………………………………………………………………………………….

Chúng con kính mời Ngài Kim Niên đứng đầu Thái Tuế Chí Đức Tôn Thần, Thánh Hoàng Đại Đế, Ngài Đông Trù Tứ Mệnh Táo Thần Quân, z. Thần Tài, Thần Tài, Thần Lộc, Thổ Địa và các vị Thần Mặt trời khác cai quản trái đất này.

Tôi cầu nguyện rằng bạn chú ý đến lời mời và đến trước phiên tòa. Chúng ta may mắn được đến và sống trên trái đất này; Xin cảm tạ Thành Hoàng Bản Thổ, Thần Tài, Thổ Địa và các vị Thần Mặt Trời khác ở đây đã che chở và phù hộ cho trái đất này phong thủy bình an, vạn sự như ý, thịnh vượng. Nay tôi lập bàn thờ Thần Tài, Thổ Địa, mời Tiên Hậu, Thần Tài, Thần Tài, Thần Phát, Thần Lộc, Thần Thổ Địa và các cháu. Xin một lần nữa cúi mình hiển linh nơi bát hương, để từ nay về sau mọi người đều thành tâm khấn vái.

Chúng con nguyện từ nay về sau được bình an, an trú nơi đây và chứng minh lòng thành của gia chủ phù hộ độ trì, phong thủy tốt lành, tài lộc dồi dào, công việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, khách hàng ngày càng nhiều. . Nhiều của cải hơn, nhiều tiền hơn, nhiều người ủng hộ hơn. Đón khách phù trợ cho gia chủ để công ty (cửa tiệm, cửa nhà) có thêm năng lượng, bảo vệ người Trạch có sức khỏe dồi dào, công việc hanh thông, tài lộc hưng vượng, bốn mùa không hạn bay vèo, quý nhân có tám điềm lành đáp ứng, tâm là mưu cầu của cải và ước muốn là quy phục trái tim.

Người được ủy thác mời các vong linh tổ tiên về trú ngụ, mảnh đất này cùng tài, cùng lộc, cùng hưởng, thể hiện lòng thành kính và phù hộ cho gia chủ an khang, thịnh vượng. , mọi thứ vẫn như nó vốn có.

Chúng con xin thành tâm cúi đầu, trước tòa, xin cúi đầu để được che chở, bảo vệ.

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Nam Mô A Di Đà Phật!

Bài viết mới nhất của Congdungkate (nhìn thấy tất cả)

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan