Cách để tạo một khu vườn cổ tích đáng yêu trong chậu vỡ

Tác giả:

Chuyên mục:

Cách để tạo một khu vườn cổ tích đáng yêu trong chậu vỡ

Kinh nghiệm trồng câyCách để tạo một khu vườn cổ tích đáng yêu trong chậu...

Khu vườn cổ tích trong chậu bị hỏng là một giải pháp tuyệt vời để tận dụng những chậu vườn bị hư hỏng. Tận dụng một chiếc chậu đất nung nứt nẻ bằng cách biến nó thành một khu vườn cổ tích ngọt ngào với rêu và nhiều loại cây xương rồng xinh xắn.

Hãy trang bị cho khu vườn những chậu cây bị gãy bằng xương rồng, rêu xanh và một chiếc giếng ước nhiều màu sắc. Thiết kế khu vườn cổ tích phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Đây là cách để tạo ra khu vườn cổ tích này từ một cái chậu bị vỡ.

Cách tạo khu vườn cổ tích đáng yêu trong chậu vỡ

Mẹo an toàn: Nếu bạn định đập chậu cho dự án này, trước tiên hãy lấp đầy bên trong chậu bằng bìa cứng hoặc xốp. Cẩn thận đập chiếc nồi bằng búa thành những mảnh riêng biệt, để lại thành sau nguyên vẹn. Hãy cẩn thận với các cạnh sắc.

Những gì cần thiết:

Bay đến đất làm việc
cây búa
Chậu đất nung vỡ
Keo silicon hoặc đất sét điêu khắc
Đất trồng trong chậu
Bìa các tông
Thực vật: xương rồng, xương rồng …
Rêu

Cách tạo khu vườn cổ tích trong chậu vỡ

– Bước 1: Sắp xếp các mảnh nồi vỡ

Để bắt đầu khu vườn cổ tích trong chậu của bạn, hãy sắp xếp các mảnh chậu để tạo thành các tầng khác nhau của khu vườn cổ tích. Sử dụng chất kết dính silicon trong suốt hoặc đất sét điêu khắc để giữ cố định các mảnh chậu trong vườn cổ tích. Để khô ráo.

Phân loại các mảnh nồi bị hỏng

– Bước 2: Lấp đất

Lấp đất vào các kẽ hở. Vỗ nhẹ đất và tưới nhẹ một lần để cố định.

Lấp đất vào các kẽ hở Vỗ nhẹ đất và tưới nước nhẹ một lần để cố định

– Bước 3: Thực hiện các bước

Để tạo bậc tam cấp cho ngôi nhà cổ tích trong chậu hoa, bạn chỉ cần dùng búa đập vỡ các mảnh đất nung thành nhiều mảnh nhỏ hơn. Trước khi đóng búa, hãy đặt các tông bên dưới các mảnh đất nung để bảo vệ bề mặt đang được sử dụng. Sắp xếp các mảnh đất nung nhỏ để tạo thành các bậc phía trên đất dẫn đến đỉnh của chậu.

Tạo cầu thang cho ngôi nhà cổ tích trong chậu

– Bước 4: Trồng cây xương rồng

Trồng cây xương rồng (hoặc các loại cây nhỏ khác) và tạo thêm điểm nhấn cho khu vườn cổ tích trong một chiếc chậu vỡ. Lấp các khoảng trống bằng rêu để phủ kín đất. Thêm vào các phụ kiện thu nhỏ để tạo ra cái nhìn mong muốn của bạn.

Cách tạo khu vườn cổ tích đáng yêu trong chậu vỡ

Cách tạo khu vườn cổ tích đáng yêu trong chậu vỡ

Chúc may mắn!

xem thêm

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan