Cách chọn cây cảnh để bàn theo tuổi, hợp phong thủy, vượng tài lộc

Tác giả:

Chuyên mục:

Array

Cách chọn cây cảnh để bàn theo tuổi, hợp phong thủy, vượng tài lộc

Cách chọn cây cảnh để bàn theo tuổi, hợp phong thủy, vượng...

Cách chọn cây để bàn phù hợp phong thủy theo tuổi của bạn! Nếu bạn là người có năng lực, chăm chỉ nhưng trải qua thời gian dài vẫn không có cơ hội thăng tiến thì sự nghiệp vẫn dậm chân tại chỗ. Có lẽ lúc này bạn cần xem xét lại phong thủy bàn làm việc của mình.

Mỗi người có tuổi, mệnh riêng nên cách chọn cây cảnh theo tuổi, cây cảnh phong thủy cũng sẽ không giống nhau. Cùng xem những loại cây để bàn hợp tuổi dưới đây để chọn được cây phù hợp với mệnh và tuổi của mình nhé!

12 con giáp chọn cây phong thủy để bàn làm việc như thế nào?

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người sinh năm Tý

Cây mang lại tài lộc: Cây kim tiền
Người tuổi Tý thường là những người tiên phong, đi đầu trong công việc. Họ có tài năng lãnh đạo và luôn đóng góp những ý tưởng độc đáo, sáng tạo khi làm việc nhóm. Họ sẵn sàng đối mặt với khó khăn để mang lại thành công và sự giàu có cho mình.

cay-kim-tien-phat-tai

Cây Tiền Để Bàn

Nếu những người tuổi Tý đặt cây kim tiền làm cây để bàn thì vận may của họ càng tăng lên gấp bội. Đồng thời, loài cây này giúp họ dám chấp nhận rủi ro hơn, dám đối mặt với nhiều thử thách hơn, có khả năng nắm bắt cơ hội làm giàu.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Sửu

Loại cây mang lại tài lộc: Cây dứa cảnh nến
Cây dứa nến đỏ hay còn gọi là cây dứa cảnh, dứa cánh sen, cây sao đỏ, cây ngọn lửa đỏ, cây phong ba.
Người tuổi Sửu trung thực và giản dị, thận trọng và đáng tin cậy, biết phân biệt đúng sai, kiên trì nguyên tắc, làm việc cẩn thận, thường xuyên và cống hiến hết mình vì sự nghiệp. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác, trước khi hành động họ suy nghĩ rất kỹ lưỡng, trước sau như một.

Cay-dua-nen-do

Cây dứa cảnh nến

Người tuổi Sửu rất hợp khi đặt cây bonsai dứa cảnh trên bàn làm việc. Nến dứa mang đến nguồn năng lượng hào hùng vô tận, tràn đầy năng lượng trong công việc cho người tuổi Sửu. Vì tính cách làm việc của người tuổi Sửu là như vậy nên khi đặt cây dứa cảnh nến trên bàn làm việc có thể ngăn ngừa chứng đau đầu, xả street sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Dần

Loại cây mang lại tài lộc: Ngũ gia bì.
Người tuổi Dần nhiệt tình, thẳng thắn, mạnh dạn, lạc quan, cởi mở, tràn đầy năng lượng, giàu cảm xúc. Tính cách mạnh mẽ, đôi khi chuyên quyền. Người tuổi Dần thích mạo hiểm, hơn nữa lại rất kiên định, khó lung lay. Họ có lòng tin mãnh liệt, dễ được người khác tin tưởng, không thích phục tùng người khác, thậm chí cả đời không ràng buộc.

cay

Năm loại gia vị đầu bảng

Loại cây thích hợp để đặt trong nhà của người tuổi Dần là cây Ngũ Gia Bì. Ngũ gia bì hay còn được gọi là cây bảy lá, chân chim hoa trắng, sâm nam. Bạn có thể đặt một chậu Ngũ Gia Bì trong phòng khách, vừa giúp phát triển vững vàng, vừa để ổn định tài lộc, giữ tiền của.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Mão

Loại cây mang lại tài lộc: Cây phát tài.
Người tuổi Mão có tính cách chu đáo, tính tình nhẹ nhàng, nhu mì. Họ giỏi giao du, quan tâm đến người khác, biết giới hạn bản thân, biết giữ bí mật. Họ là người kiên trì, không dễ bị lừa nhưng rất thận trọng khi thi hành công vụ. Người tuổi Mão tính tình hiền lành, ghét tranh cãi với người khác, có thể “biến thù thành bạn”. Họ suy nghĩ thấu đáo vấn đề, làm việc quyết đoán, có niềm tin mạnh mẽ, có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách kỷ luật.

cay-phat-tai-phu-hop-voi-cong-kim-nuu

Cây tài lộc

Người tuổi Mão nên đặt Cây Phát Tài trên bàn làm việc để công việc hanh thông, tiền tài, danh vọng cũng dễ dàng nắm bắt hơn.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người sinh năm Thìn

Loại cây mang lại tài lộc: Cây cảnh và cây vạn niên thanh.
Người sinh năm Thìn thông minh, lanh lợi, cương quyết, hoạt bát, thẳng thắn, trung thực, khoan dung, tràn đầy sức sống và phản ứng nhanh. Họ thẳng thắn nên không thích gây sự “kỳ thị”. Họ kiêu hãnh, cao thượng nhưng lương thiện, tự cao tự đại nhưng rất có khí phách. Họ xử lý công việc một cách dứt khoát, chỉ cần quyết định việc gì, họ thích bắt tay vào làm. Họ có tinh thần trách nhiệm, năng lượng dồi dào, tiềm năng làm việc lớn và rất tự tin trong mọi việc.

cay-van-nien-thanh-1

Cây thanh niên

Người tuổi Thìn nên đặt cây cảnh trên bàn làm việc là cây cảnh xương rồng hoặc cây vạn niên thanh trên bàn làm việc để công việc thuận lợi, thu hút tài lộc.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Tỵ

Loại cây mang lại tài lộc: Cỏ kim tiền.
Người sinh năm Tý là người bí ẩn và lãng mạn, xử lý mọi việc khéo léo, ít nói, lịch thiệp và giỏi ăn nói. Họ thích suy nghĩ, thông minh nhưng lanh lợi, vui buồn. Họ thường làm việc theo nhận định của bản thân, không nghe theo lời khuyên của người khác. Họ rất có trách nhiệm và có mục tiêu rõ ràng. Họ ngoan cường và có ý chí cầu tiến.

co-dong-tien-de-ban

Đồng xu trên máy tính để bàn

Người cầm tinh con Rắn nên trồng một ít hoa đồng tiền trước bệ cửa sổ cạnh bàn làm việc, vừa có thể giúp cải thiện tài vận, vừa có thể giúp phân tích cá nhân, khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn, khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn. quyết đoán hơn.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người sinh năm Ngọ

Loại cây mang lại tài lộc: Cây trầu bà.
Người tuổi Ngọ tính tình tự do, thẳng thắn, nhiệt tình, nhạy bén, giỏi quan sát, có tài hùng biện và có cái nhìn lạc quan về cuộc sống. Là tài năng thiên bẩm, khả năng nắm bắt vấn đề rất nhanh. Người tuổi Ngọ làm việc tích cực, ứng phó tốt, nói không chịu nhận thất bại. Họ quan tâm đến người khác, biết cách đối nhân xử thế, giao tiếp rộng nhưng không bao giờ dựa dẫm vào bạn bè quá nhiều.

cay-trau-ba-2

Cây trầu bà

Trên bàn làm việc của người tuổi Ngọ nên đặt một vài chậu trầu bà để giúp vận khí tập trung. Đồng thời, công việc sẽ suôn sẻ, bạn bè cũng yêu quý và tin tưởng bạn hơn.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người tuổi Mùi

Cây mang lại tài lộc: Lan Quân Tử.
Người tuổi Mùi không gặp nhiều khó khăn về kinh tế, tuy nhiên chỉ có thể sống ổn định, đủ ăn chứ không thể trở thành người giàu có bạc tỷ.

Caylan-quan-tu

Cây lan quân tử

Người tuổi Mùi nên đặt một cây cảnh trên bàn, một chậu lan hồ điệp ở bên phải bàn làm việc sẽ có quý nhân phù trợ trên con đường tài lộc.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người sinh năm Bính Thân

Loại cây mang lại tài lộc: Tùng bồng lai.
Cây tùng bồng lai hay còn gọi là Tùng La Thiên Môn Đông, Tùng La Vân Trúc, là cây tài lộc để người sinh năm Thân đặt trong nhà để tăng cơ hội kiếm tiền và tiết kiệm.

cay-tung-bong-lai-de-ban

Cây thông lai đầu bảng

Người mang dấu hiệu con khỉ có khả năng kiếm tiền, cũng biết chớp thời cơ, tuy kiếm được nhiều tiền nhưng cũng tiêu như nước, không biết tiết kiệm nên không phải lúc nào cũng tích lũy được nhiều. của tiền.
Đừng ngại đặt một chậu tuyết tùng trong phòng đọc sách, nó có thể giúp bạn tích tụ tài vận, ví tiền của bạn ngày một dày hơn.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người sinh năm Đinh Dậu

Loại cây mang lại tài lộc: Sen đá.
Gà trống tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Người sinh năm Dậu có vẻ ngoài sôi nổi, hào nhoáng. Tuy nhiên, họ là những người trung thành, đáng tin cậy với tính cách thẳng thắn và trung thực.

source-goc-sen-da

Cây sen đá

Những người có dấu hiệu con gà thường khó giữ được của cải.
Muốn giữ được tiền tài nên đặt sen đá trên bàn làm việc để thần tài không hao tài tốn của, giữ được tiền của.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người sinh năm Giáp Tuất

Loại cây mang lại tài lộc: Cây kim ngân.
Người tuổi Tuất trung thực, khiêm tốn, thẳng thắn, trung thực, khéo léo và giản dị, trong sáng và trung thực, phân biệt rõ ràng đúng sai, phán xét công bằng. Họ là người hào hiệp, ưa cách cư xử tốt, biết cách đối nhân xử thế, trung thực với bạn bè. Họ thẳng thắn trong lời nói và việc làm, trực giác sáng suốt, làm việc tế nhị và có thể nhìn nhận cuộc sống một cách lý trí. Họ làm việc chăm chỉ, cẩn thận nên thu được thành quả. Quan điểm sống của họ kiên định, họ không dễ lắng nghe ý kiến ​​của người khác.

cay-kim-ngan-hop-tweets-nao

Cây kim ngân để bàn

Theo phong thủy, người tuổi Giáp Tuất nên đặt cây cảnh trên bàn làm việc, cây kim ngân trên bàn làm việc sẽ giúp tích tụ tiền tài, tài lộc đến như nước.

Chọn cây để bàn hợp phong thủy cho người sinh năm Kỷ Hợi

Loại cây mang lại tài lộc: cây Nhất Mạt Hương.
Người tuổi Hợi thông minh, luôn có chí hướng khám phá, thường có cách giải thích độc đáo cho mọi việc, có thể làm việc hăng say, không mệt mỏi. Họ làm việc chăm chỉ, nhưng không đến mức phải chật vật kiếm sống.

sen-da-la-thom-4

Cây Nhất Mạt Hương

Trầm hương có tên tiếng anh là Plectranthus hadiensis var. tomentosa là một loài thực vật có hoa trong họ Tử đinh hương, còn được gọi là Sen đá. Người sinh năm Kỷ Hợi nên đặt một cây cảnh để bàn, đó là một lọ trầm hương trên bàn máy tính trong phòng làm việc và trong nhà, có thể giúp bạn lý trí hơn khi tiêu tiền, sẽ không tiêu xài tùy tiện. , tiết kiệm rất nhiều tiền. đầy đủ.

Bạn có thể tham khảo thêm nhiều loại cây để bàn tại đây: https://webcaycanh.com/cay-canh-de-ban/

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan