Cách chăm sóc vườn tường đứng trong nhà

Tác giả:

Chuyên mục:

Cách chăm sóc vườn tường đứng trong nhà

Kinh nghiệm trồng câyCách chăm sóc vườn tường đứng trong nhà

Mảng xanh trong không gian sống là một điều không thể thiếu đối với mọi căn nhà phố hiện nay, trong đó, hình thức phủ xanh căn nhà bằng tường rất được ưa chuộng, nhất là đối với những nhà không gian có diện tích sân vườn ít.

Trong bài viết này, Thế Giới Cây Cảnh xin được chia sẻ với bạn cách thiết kế vườn tường đứng trong nhà chuẩn nhất, giúp bạn có một mảng không gian xanh tuyệt vời nhất.

Khái niệm về vườn tường đứng

Tường xanh, hay còn gọi là vườn treo, cây treo tường, vườn tường,… is a method of the tree warning in the vertical. This is the best solution for the the family like to be used to be used as not time of his life. Đồng thời, có thể hiện nghệ thuật trồng cây một cách tự nhiên và độc nhất vô nhị.

Show nay, tường xanh được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn cho những thiết kế không gian nội thất của mình.

Kỹ thuật thiết kế tường đứng trong nhà

Chúng ta dễ dàng tìm thấy một bức tranh tường đứng trong các ngôi nhà phố, biệt thự, tuy nhiên kỹ thuật thiết lập cho các loại vườn này, thì cần phải chú ý đặc biệt. Có như vậy thì mới duy trì được vẻ đẹp của tường đứng theo thời gian.

Kỹ thuật thiết kế khu vườn phải có bảo đảm đúng thì mới có thể duy trì sự phát triển của cây cũng như vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Để thiết kế tường xanh trong nhà chuẩn nhất, cần lưu ý một số điều sau đây trong quá trình thiết lập mảng xanh:

1. Please ensure source for the public

Tường xanh phải được trang bị một hệ thống nước tự động tốt để cung cấp nước cho cây theo đúng tiêu chuẩn, đặc biệt là những bức tường xanh cao cấp. Làm sao phải đảm bảo nguồn điện cung cấp 24/24 để cây xanh được cung cấp dinh dưỡng đủ, đồng thời chú thích toàn bộ hệ thống truyền tải khi mất điện.

Nếu tay, cần cắm 1 ngày 2-3 lần, khi không sử dụng vòi phun lớn để tránh làm hư hỏng cây và rụng lá. Hãy thực hiện công việc truyền thông này mỗi ngày cho đến khi nào có điện thì mới dừng lại.

2. Không được tác động mạnh vào bức tường cây

Nên nhớ rằng, bức tường cây là một hệ thống có thể chỉnh sửa và liên kết với nhau, do đó bạn tuyệt đối không thể bỏ cây ra xem hoặc có tác động mạnh vào công trình, để tránh gây ảnh hưởng lên cây.

3. Cần phải cắt tường cây xanh

Bạn nên cắt tường cây xanh trong nhà 2 năm 1 lần. Việc làm này nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ của tường cây xanh, đồng thời duy trì được nét đẹp từ đầu của nó.

4. Use the type of water for the tree

Khi bàn về cách sắp xếp tường xanh trong nhà không thể nhắc đến phần yếu tố. By may, đây là vấn đề mà nhiều người thường hay mắc phải. Cho nên, cần phải hết sức lưu ý để tránh làm hư hỏng bức tường cây xanh vì sự thiếu hiểu biết của mình.

Tuyệt đối không sử dụng máy nước trực tiếp để lấy cây do nó còn có mùi thơm, hãy sử dụng nguồn nước tự nhiên hoặc nước tự nhiên qua 1 ngày rồi mới đưa lên cây. Khi nước trong bể chứa thì cần bổ sung nước ngay lập tức.

5. Phun thuốc trừ sâu chế độ lên tường xanh

Với tường xanh trong nhà, bạn không nên sử dụng thuốc trừ sâu hóa học để thiết kế. Rất đơn giản, bạn có thể tự chế thuốc trừ sâu từ thiên nhiên nguyên liệu. Sau đó, đổ vào bình xịt nhỏ và dùng kéo lên những cây có dấu hiệu bị tấn công.

Do đó, hãy bỏ bớt một chút thời gian để làm thuốc trừ sâu tại nhà, thiết lập cây cảnh phát triển một cách tốt nhất bạn nhé!

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và cung cấp cây cảnh, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được phong cách sân vườn phù hợp nhất với bạn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi bởi vì chúng tôi luôn không ngừng cập nhật những giống cây mới – đẹp – lạ, những mẫu đẹp, đa dạng về chủng loại cho quý khách hàng.

All information about cách thiết kế vườn tường đứng trong nhàxin vui lòng liên hệ với chúng tôi, tôi:

THẾ GIỚI CÂY CẢNH

Hotline: 0961.110.546 – 0974.222.759

E-mail: canhquanphuongtrung@gmail.com

Address: 249 Nguyễn Văn Tăng, phường Long Thạnh Mỹ, quận 9, Hồ Chí Minh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan