Cách chăm sóc Hồng môn chậu | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Cách chăm sóc Hồng môn chậu | Thế Giới Cây Cảnh

Chậu câyCách chăm sóc Hồng môn chậu | Thế Giới Cây Cảnh

Nút chia sẻ

Về Hongmon

Người Hongman Mát mẻ cánh hoa tròn, cánh buồm đỏ, tên khoa học là Anthurium andreaenum. Tên tiếng Anh thông dụng: tail flower, flamigo flower, ren leaf). Với màu đỏ thẫm hấp dẫn và những chiếc lá hình trái tim sặc sỡ, nó là một loại cây cảnh được ưa chuộng để làm quà tặng trong nhà và ngoài trời. Hongmon cũng là một nhà máy đã được đăng ký trong Cơ sở Lọc Khí Độc. Theo nghiên cứu của NASA, nó có hiệu quả rõ rệt trong việc loại bỏ các khí độc hại như formaldehyde, xylene, toluen và amoniac trong không khí.

Thực vật có rất nhiều ưu điểm phải không? Vì vậy, có một số điểm quan trọng cần lưu ý khi chăm sóc Hongmon. Nó sẽ giúp ích cho những chậu hoa. mọc um tùm, độ bền lâu hơn.

1. Tưới nước – Phân Hongmon

Tôi cần một người đàn ông màu đỏ lượng nước tưới Tưới nước vừa phải 2-3 lần / tuần, nhưng không tưới quá nhiều vì có thể làm hỏng rễ và vàng lá. Ngay cả khi thời tiết nắng nóng, bạn cũng không nên tưới quá 2-3 lần / tuần vì rễ cây không hút được nhiều nước. Nếu bạn quên tưới nước và rễ quá khô, hãy đổ nhiều nước vào chậu trong vòng một giờ và cây có thể tưới lại.

Hồng môn không cần bón nhiều nên bón NPK cho cây 1 tháng 1 lần là đủ.

rostrum
Hongmon là loại cây giúp không khí trong lành

2. Ánh sáng và vị trí của Hongmon

Người Hongman
Cần lưu ý đến ánh sáng khi đặt hoa trong nhà.

Người Hongman tốt bụng cây ưa sáng, Nhưng nó cũng có thể chịu được điều kiện ánh sáng yếu. Tuy nhiên, đặt chúng ở những nơi quá tối sẽ khiến chúng ngày càng kém nở. Và nếu đặt ở nơi có ánh sáng quá chói, lá sẽ dễ bị héo dưới ánh nắng mặt trời. Vì vậy, nên có những chậu hoa ở nhà. Bạn cũng có thể đặt hoa ở nơi có ánh sáng hoặc bóng râm. Không để hoa tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Cây phát triển tốt nhất ở nhiệt độ từ 20-35 độ C.

có thể tin tưởng: Lâu năm

lộc nhung đỏ
Chắc chắn bạn đã biết những kiến ​​thức cơ bản về chăm sóc tầng sinh môn rồi đúng không?
liên lạc
Một bình hoa xinh xắn giúp không gian mát mẻ hơn

Nếu bạn muốn xem thêm những mẫu in hoa đẹp hãy ghé thăm cửa hàng hoa chính thức của Dalat Hasfarm http://muahoaonline.com/.

Nút chia sẻ

bình luận

bình luận

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan