Các loại sen đá quý hiếm nhất

Tác giả:

Chuyên mục:

Các loại sen đá quý hiếm nhất

Các loại hoa khácCác loại sen đá quý hiếm nhất

Sen đá là loại cây để bàn đẹp và hợp phong thủy. Vậy hãy cùng webcaycanh tìm hiểu những loại sen đá quý hiếm nhất nhé.

1.Sen đá kim cương.

Sen đá kim cương hay sen đá là loài sen đá quý hiếm. Bởi khi để ngược sáng, bông sen này sẽ tỏa ánh xanh, vàng, hồng,… lấp lánh như những viên kim cương.

2. Sen Đá Lá Thơm.

Có ngoại hình độc đáo. Chính vì thế sen đá Lá Thơm được xếp vào loại sen quý hiếm tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, loại sen đá này còn có mùi bạc hà nhẹ nên có tác dụng đuổi muỗi cũng rất hiệu quả.

3. Sen Đá Vuốt Rồng.

Ngay trong chính cái tên của loài mọng nước này đã giúp chúng ta liên tưởng ngay đến vẻ ngoài của nó. Cây có dáng thẳng đứng, hơi cong và giống móng rồng. Thân có các sọc ngang màu trắng xung quanh trông rất bắt mắt.

4. Sen đá nâu.

Sen đá nâu hay còn gọi là sen đá socola bởi nó có màu nâu sẫm trông rất đẹp mắt. Ngoài ra loài hoa sen này còn mang ý nghĩa về tình bạn vĩnh cửu. Vì vậy, hãy tặng cho người bạn thân của mình một cây sen đá màu nâu.

5. Sen đá tứ giác.

Sen đá Tứ Phương hay còn gọi là sen đá Tứ Phương là loại sen tầng có 4 cánh, đây là loại sen độc đáo, mang lại may mắn và được xếp vào loại sen đá quý hiếm.

6. Trái Tim Sen Đá.

Đúng như tên gọi của nó, bông sen này có hình giống như một trái tim, bông sen này có chiều cao rất khiêm tốn chỉ từ 8-10 cm. Nếu bạn đang yêu hay phải lòng một ai đó mà chưa tự tin thổ lộ, hãy tặng ngay cho họ một cây sen đá trái tim.

7. Sen đá ruby.

Trùm cuối được mệnh danh là “Nữ hoàng” của các loại sen. Mang hình dáng sang trọng, tinh tế Các lá sen mọc xếp lớp và tạo thành hình bông hoa.

Nếu bạn là dân chơi sen đá chính hiệu thì nhất định không nên bỏ qua em này.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan