Các loại hoa hồng màu đỏ

Tác giả:

Chuyên mục:

Các loại hoa hồng màu đỏ

Các loại hoa khácCác loại hoa hồng màu đỏ

Hoa hồng đỏ của tình yêu

Hoa hồng đỏ truyền thống ở Việt Nam chỉ có 1,2 loại dáng cổ điển cũng rất đẹp. Nhiều người yêu thích hồng đỏ muốn khám phá những giống có hình thức lạ mắt hơn nên tìm đến những giống hồng ngoại nhập khẩu đa dạng hơn. Các giống hồng ngoại này đã du nhập vào Việt Nam khoảng 2 năm nay nên hầu hết đã được thuần hóa ổn định, chịu được khắc nghiệt nên khá dễ trồng và chăm sóc.

Qua kinh nghiệm trồng, chăm sóc và thuần dưỡng hồng ngoại, Chợ Hoa Việt mách bạn những giống hồng đỏ đẹp có thể trồng ở Việt Nam nhé!

Đặc điểm của hoa hồng đỏ nhập khẩu

Hoa hồng đỏ là đại diện cho hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau nên hoa hồng đỏ mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hoa hồng đỏ thường xuất hiện trong nhiều tác phẩm nghệ thuật, hội họa, thơ ca và nhiều phương tiện truyền thông. Hoa hồng đỏ là món quà thể hiện tình yêu nồng nàn, lãng mạn của phái mạnh dành cho người phụ nữ mình yêu thương, như ngầm gửi gắm thông điệp “Anh yêu em”.

Hoa-hong-leo-mau-do-1a

Hoa hồng ngoại nhập ngoài hình dáng đa dạng còn có hương thơm phong phú hơn, với nhiều giống leo, bụi kích cỡ hơn. Khi được thuần hóa ổn định, chúng lớn nhanh, ra hoa nhiều, quanh năm và giữ nguyên bản chất như ở quê hương.

Ngắm những bông hồng đỏ tuyệt đẹp được trồng ở Việt Nam

Hoa hồng đỏ Eden

Red Eden rose là giống hồng đỏ nổi tiếng từ vẻ đẹp lộng lẫy đến sai hoa, thân leo khỏe, phát triển nhanh, hoa cực thơm. Hoa có tâm hình hoa thị rất đẹp, các cánh hoa bên ngoài ôm gọn gàng tạo thành bông hoa hình chén rất đẹp. Đường kính hoa hồng Red Eden đạt 10cm, dây leo khỏe 5-8m và rất siêng hoa.

Xem thêm: Hoa hồng đỏ Eden

Hoa hồng đỏ Monalisa

Được đặt tên theo nàng Monalisa xinh đẹp huyền bí, Monalisa Rose cũng rất quyến rũ với sắc đỏ tươi quyến rũ và lớp cánh hoa hình hoa thị cuộn xoáy ấn tượng. Đường kính hoa có thể đạt tới 18 cm nếu được chăm sóc tốt. Hoa đơn độc hoặc chùm 3-5 hoa. Thuộc giống bán leo nên chiều cao của Monalisa vào khoảng 3-6m.

Xem chi tiết: Hoa hồng đỏ Monalisa

Hoa hồng đỏ Wild rover rose cụm hoa cánh đơn

Wild rover rose có màu đỏ tía rất đẹp, những cánh hoa đơn xếp xung quanh nhị vàng rất nổi bật. Kích thước bông đạt tối đa là 7cm, và chùm từ 3-7 bông. Wild rover có mùi thơm nhẹ, sinh trưởng cực nhanh, ít sâu bệnh và khỏe mạnh.

Hoa-hong-do-Wild-rover-2a

Hoa hồng đỏ hồng ngoại Maritim Rose

Maritim Rose là giống hoa hồng ngoại nhập có màu đỏ tươi, cánh hoa đẹp xoáy hoa thị, có khoảng 40 lớp cánh, bông hoa lớn 10cm rất ấn tượng.

Maritim Rose có thể leo cao 6m khi được chăm sóc tốt.

Maritim-hoa hồng-3a

Thử nghiệm hoa hồng D’urbervilles

Hoa hồng thử nghiệm D’urbervilles có hoa màu đỏ thắm, hoa to, có hoa văn xoáy rất đẹp. Thuộc loại cây bán leo Thử nghiệm hoa hồng D’urbervilles mọc cao từ 3-6m, hương hoa dễ chịu. Hồng Thử nhà D’urbervilles không siêng lắm.

Hoa hồng đỏ Bicentenaire de Guillot

Hoa hồng Bicentenaire de Guillot có màu đỏ tươi rực rỡ, các lớp cánh dày xếp đều trên mặt phẳng tạo nên hình hoa thị cân đối. Hoa mọc thành chùm, đường kính hoa to bằng bát ăn cơm. Hoa hồng Bicentenaire de Guillot không chỉ đẹp, có mùi thơm trà dễ chịu mà cây còn khá lười ra hoa.

Hoa hồng leo Paul và Scalet

Paul and Scalet rose thuộc giống hoa hồng leo khá cao với chiều cao khoảng 6-8m, hoa cánh kép với những cánh hoa khum rất đẹp.

Paul và Scalet rose không có nhiều hoa lặp lại.

Nấc Thang Lên Thiên Đường Bông Hồng Đỏ

Hoa hồng Stairway to Heaven có màu đỏ tươi đẹp mắt với nhụy vàng nổi bật. Hoa cổ điển với số lượng cánh hoa trung bình. Cây thuộc dạng thân leo trung bình, cao từ 3-6m, hoa mọc thành chùm từ 3-7 bông, đường kính hoa khoảng 8cm.

Hoa hồng Don Juan Hoa hồng đỏ

Don Juan Rose đúng với tên gọi của nó với phong cách lãng tử với những cú đập cánh tự nhiên đầy ngẫu hứng. Form hoa cổ điển với lớp cánh dày, viền lượn sóng đẹp mắt.

Don Juan Rose có khả năng leo cao hơn 10m, có nguồn gốc từ Italya, được ra mắt vào năm 1958.

Hoa hồng vách đá thạch nam

Hoa hồng leo thạch nam có màu đỏ thắm nồng nàn, đường kính hoa lên tới 10cm, số lớp cánh hoa nhiều với sự sắp xếp các cánh hoa rất đẹp mắt. Những cánh hoa được xoắn ở chính giữa tạo vẻ đẹp mềm mại và duyên dáng. Hoa hồng vách đá Heath là một loại hoa hồng Mỹ được ra mắt vào năm 2004 và có mùi hương hoa ngọt ngào đáng yêu.

Hoa hồng đỏ Cinco de mayo

Hoa hồng Cinco de mayo có màu sắc khá độc đáo và ấn tượng, đó là sự hòa quyện giữa màu mật ong và đỏ cam lạ mắt, đổ dần về phần nhụy màu vàng mật hấp dẫn khó tả. Kích thước trung bình của Cinco de mayo rose là 9cm, số lượng cánh hoa khoảng 20-25. Cinco de mayo rose có nhiều lớp cánh lượn sóng ở mép, nhụy hoa vàng óng, tỏa hương thơm mật ong nhẹ nhàng thu hút ong, bướm và các loại côn trùng khác.

Hoa hồng đỏ tôn vinh cựu chiến binh

Veterans rose honor có hình thức đẹp cổ điển với những cánh hoa dày, màu đỏ được xếp xoáy ở trung tâm vô cùng thu hút. Hoa hồng cựu chiến binh vinh dự có đường kính rất lớn đạt từ 10-15cm. Vinh danh Cựu chiến binh không chỉ đẹp mà còn có mùi hương giống như quả mâm xôi, hoa lâu tàn và tươi lâu. Là loại cây bán leo, Veterans honor rose đạt chiều cao từ 2-5m. Cây phát triển mạnh mẽ với nhiều cành mập, khỏe.

Hoa hồng đỏ

Hồng tiên đỏ có hình dáng rất độc đáo giống như những bông hoa đào nhỏ xinh, đường kính chỉ khoảng 3-5cm nhưng kết thành chùm dài ở đầu ngọn hoa khiến cây như một ngọn đuốc sống. Hoa màu đỏ tươi, cánh hoa nhỏ nhẹ nhàng ôm lấy nhụy vàng. Hoa hồng tiên đỏ còn có mùi hương nồng nàn và rất quyến rũ. Cây bán leo cao khoảng 2-4m.

hoa hồng traviata đỏ

Hoa hồng đỏ traviata là giống hoa hồng bán leo của Mỹ, có chiều cao từ 2-6m. red traviata là một giống hoa hồng đỏ hình trứng rất đẹp. Số lớp cánh hoa lên đến hơn 100 lớp, các cánh hoa được sắp xếp tạo vẻ đẹp sâu lắng cho bông. Ở trung tâm, các cánh hoa được xếp lớp nang tạo nên sự sắc sảo, tràn đầy sức sống.

Hoa hồng đỏ Benjamin britten rose

Hoa hồng Benjamin britten cũng là một loại hoa hồng đỏ được yêu thích với sự sắp xếp duyên dáng của các cánh hoa ở giữa, các cánh hoa bên ngoài khum xung quanh tâm, tạo cho bông hoa một nét điêu khắc sang trọng. Thuộc giống hoa hồng Anh, Benjamin britten rose được giới thiệu vào năm 1991, là cây bán leo cao khoảng 5m.

Hoa Hồng Đỏ Ngày Thư Đỏ

Màu đỏ tươi của hoa hồng đỏ Letter Day luôn mang vẻ đẹp nồng nhiệt, nhiệt huyết. Hoa Hồng Đáy Đỏ thuộc loại bán leo, chỉ cao khoảng 2-3m, có từ 5-7 cụm hoa. Đường kính hoa nhỏ xinh, các cánh hoa được xếp rất duyên dáng.

Tess Of The D’urbervilles Red Rose

Tess Of The D’urbervilles Rose là một nhà leo núi siêu hạng với chiều cao hơn 10m. Những bông hoa lớn, rực rỡ này có hương thơm phong phú đáng yêu. Các cánh hoa được sắp xếp ngẫu nhiên ở trung tâm tạo vẻ đẹp phóng khoáng với đường kính tối đa 12 cm.

hoa hồng hoàng gia

Hoa hồng Roye Royale có hình dáng đẹp với những cánh hoa nhấp nhô trông như đang nhảy múa trong một vũ điệu thần tiên. Không chỉ đẹp, hoa hồng Hoàng Gia còn có hương thơm dịu mát quanh năm. Hoa hồng Royale thuộc loại cây bán leo cao từ 2-5m, hoa đẹp mọc thành cụm từ 3-5 bông.

Đàn Piano Đỏ Bông Hồng Đỏ

Rose Red Piano có hình quả trứng xoáy rất gọn gàng và đẹp mắt.

Hồng Piano đỏ dạng bán leo cao 2-3m, hoa tạo thành chùm từ 3-5 bông trông như những quả trứng nở rất đẹp.

Hoa hồng đỏ Piano

Piano đỏ giống như những nốt nhạc sống động với màu đỏ tươi quyến rũ và hình dáng mê hoặc. Cánh hoa xoáy chắc ở tâm tạo thành hình quả trứng đẹp mắt. Không chỉ đẹp, Red piano rose còn có hương thơm nồng nàn quyến rũ. Mỗi bông hoa có hơn 40 lớp cánh, kết thành chùm từ 3-5 bông trông như những viên ngọc đỏ rực rỡ. Thuộc loại bán leo, hoa hồng piano đỏ cao từ 2-5m, đường kính hoa tối đa 10cm.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan