Bình Thủy Tinh Áp Tường / Treo Trên Kính | Cây Thủy Canh Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Bình Thủy Tinh Áp Tường / Treo Trên Kính | Cây Thủy Canh Thế Giới Cây Cảnh

TerrariumBình Thủy Tinh Áp Tường / Treo Trên Kính | Cây Thủy...

Được biết đến với cách trang trí độc đáo, lạ mắt không tốn diện tích mà phần nào thể hiện được vẻ sang trọng, sành điệu cho không gian sống. Bình thủy tinh treo tường (hay còn gọi là bình thủy tinh treo tường) đã thay đổi Thế Giới Cây Cảnh Wall thế nào? Cùng theo dõi và tìm hiểu thêm về chiếc nồi độc lạ này nhé!

Tại sao nó được gọi là ” Tường kính ” ?

Khác với những kiểu kính đứng – nằm truyền thống, Tại Thế Giới Cây Cảnh đã xuất hiện Chai thủy tinh Thỏa sức sáng tạo với khả năng ‘dính’ vào tường cùng với nhau Móc treo chuyên dụngnó chắc chắn sẽ làm cho bức tường của bạn sinh động hơn!

Mặt kính nhập khẩu, sáng đẹp bắt mắt. Tuy mỏng nhẹ nhưng Bình thủy tinh treo tường có “võ” chịu được sức nặng, chứa được nhiều nước, cây cỏ tùy theo kích cỡ của bình.

Cây thủy canh trên tường Thế Giới Cây CảnhCây thủy canh trên tường Thế Giới Cây Cảnh

Rất đa dạng và phong phú với hơn 20 lọ Kính tường Thế Giới Cây Cảnh, Bạn có thể thoải mái lựa chọn với rất nhiều mẫu mã được thiết kế với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Bên cạnh đó, một số lọ hoa có thể được đặt đứng trên bàn, dễ dàng cho bạn lựa chọn phù hợp và thay đổi không gian của mình.

Sự đơn giản trong thiết kế nhưng không làm mất đi sự sang trọng và tinh tế là điểm nổi bật của những chiếc lọ Kính treo tường Điều này vừa thoải mái và hiện đại đồng thời ….

Cách thức sử dụng cũng dễ dàng và tiện lợi vì đã có sẵn Móc treo chuyên dụng (Cung cấp) với 4 móng tay nhỏ, Bạn chỉ cần đóng nhẹ vào tường là có thể sử dụng lại vô cùng chắc chắn. Điểm hút khách chính là thiết kế móc treo khi muốn thay đổi vị trí bạn chỉ cần tháo ra mà không làm hỏng tường.

Cây thủy canh trên tường Thế Giới Cây CảnhCây thủy canh trên tường Thế Giới Cây Cảnh

Với sự đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã kết hợp với sự sáng tạo không ngừng tại Thế Giới Cây Cảnhchúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng trang trí không gian sống hoàn hảo.

Xem thêm những ý tưởng trang trí độc đáo với Bình thủy tinh treo tường Thế Giới Cây Cảnh.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan