Bí mật 12 con giáp với trồng cây phong thủy theo tuổi || Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Bí mật 12 con giáp với trồng cây phong thủy theo tuổi || Thế Giới Cây Cảnh

Cây cảnh văn phòngBí mật 12 con giáp với trồng cây phong thủy theo tuổi...

Phong thủy là yếu tố được nhiều người chú ý khi làm bất cứ việc gì, đặc biệt là sắm sửa vật dụng, xây nhà, .. Trong đó có việc trồng cây phong thủy theo tuổi. Chọn cây hợp phong thủy sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, tiền bạc, tạo môi trường xanh mát cho bạn làm việc và sinh sống. Không phải ai cũng biết tất cả các quy tắc hoặc những điều cần chú ý khi trồng cây phong thủy theo tuổi. Đây là câu trả lời cho bạn!

Chọn cây phong thủy theo tuổi nên nhớ vì sao?

cây phong thủy theo tuổi

Mỗi loại cây đều có những đặc điểm như màu sắc, màu sắc, đặc tính sinh trưởng, và những ý nghĩa riêng phù hợp với quy luật phong thủy, hợp với mệnh của mỗi người.

Chọn cây phong thủy nhà Cần dựa vào đặc điểm của cây xem có hợp với mệnh của gia chủ hay không? Mỗi loại cây tương ứng với mệnh nào sẽ mang lại may mắn gắn với mệnh đó.

Chính vì vậy, nhiều người đã lựa chọn những loại cây mang mệnh của mình để cầu may mắn nhất!

Tuổi nào trồng cây gì?

Với cách trồng cây phong thủy theo tuổi chắc chắn có 12 loại cây tương ứng với 12 cung hoàng đạo:

1. Năm Tý: Trồng cây kim tiền

cây phong thủy theo tuổi

Tuổi Tý là tuổi của chuột, chuột hay gặm nhấm nên việc quản lý tiền bạc sẽ không được tốt, bạn cần biết cách giữ tiền và tiết kiệm của cải. Ngoài ra, thiếu rủi ro, không tận dụng cơ hội đầu tư nên sẽ không có cơ hội kiếm tiền.

Vì vậy, những đặc tính của cây kim tiền sẽ giúp họ khắc phục những điểm yếu trên, khiến họ trở nên mạnh mẽ và mạo hiểm hơn trong các cơ hội đầu tư.

2 .. Tuổi già: Dứa hoa đỏ.

cây phong thủy theo tuổi

Người tuổi này tính tình ngay thẳng, tuy bảo thủ, nỗ lực nhiều nhưng tài lộc không được như ý muốn. Vì vậy, cây cảnh phong thủy phù hợp là dứa cảnh. Nó giúp tinh thần bạn thoải mái hơn, tài lộc sẽ khắc vào túi đấy!

3. Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì, Thường xanh, Dương xỉ

cây phong thủy theo tuổi

Tuổi dần là tuổi mạnh mẽ, nóng nảy. Vì vậy, một chậu cây ngũ gia bì, cây thường xuân hoặc cây dương xỉ sẽ chế ngự được tính cách như vậy. Nó giúp họ thông minh hơn trong các tình huống. Một lý do nữa, loại cây phong thủy theo tuổi Điều này không chỉ mang lại may mắn cho họ, nó còn xua đuổi muỗi, tạo ra một bầu không khí tuyệt vời.

4 .. Trúc phú quý cho tuổi Mão

cây phong thủy theo tuổi

Cây trúc là biểu tượng của sự cao quý, ngay thẳng… Chính vì vậy nó rất có ích cho người sinh năm Mão. Các mối quan hệ rộng rãi và chất lượng, giao dịch của bạn với mọi người sẽ rất suôn sẻ. Ngoài ra, cây trúc phú quý sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội, tài lộc sẽ rất nhiều.

Một điều lưu ý khi chọn cây trúc phú quý nên chọn những cây có số nhánh lẻ để cây phong thủy hợp tuổi này phát huy được sức mạnh lớn nhất.

5 .. Tuổi Dần: Chọn Vạn Niên

cây phong thủy theo tuổi

Người tuổi này rất may mắn về tài lộc, không cần vất vả, của cải cũng dồi dào. Tuy nhiên, theo quy luật cũ, những người thành công thường bị người khác ghen ghét, đố kỵ. Chính vì vậy họ thường bị người khác lừa gạt, cản trở thành công của họ. Loại cây phong thủy trong nhà được chọn là cây Vạn Niên Thanh. Đặt nó ở hướng Đông Nam để mang lại tài lộc tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, dùng cây xương rồng để tránh tiểu nhân, tà khí ở Tây Bắc.

6 .. Cỏ kim tiền: Tuổi Tỵ

cây phong thủy theo tuổi

Khả năng nắm bắt cơ hội của tuổi Tỵ khá kém nên những cơ hội đến với họ đều vụt bay mất. Cây kim tiền sẽ giúp bạn khắc phục điểm yếu này. Vị trí đặt cây phong thủy là trước cửa nhà hoặc bệ cửa. Sức mạnh của nó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn, mọi cơ hội đều mang lại tài lộc lớn.

7. Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

cây phong thủy theo tuổi

Thiếu tập trung là điểm yếu của tuổi Tỵ. Trồng cây trầu bà đế vương sẽ rất thích hợp. Cây đại diện cho sự phát triển thịnh vượng, bình an, tràn đầy sức sống, khắc phục những điều xui xẻo cho gia chủ.

8 .. Tuổi Mùi: Lạn Quân Tử

cây phong thủy theo tuổi

Lân Quân Tử tượng trưng cho quý nhân phù trợ cho những người mang cung hoàng đạo này. Nó sẽ giúp người tuổi này có nhiều cơ hội phát triển hơn vì họ không thực sự nỗ lực để đạt được mục tiêu hay nắm bắt cơ hội.

9 .. Tùng bông lai: Tuổi thân

cây phong thủy theo tuổi

Cây phong thủy trong nhà Điều này giúp tuổi Dần có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, tiết kiệm tiền bạc cũng tốt hơn.

10. Tuổi Quý Dậu: Sen đá, Kim ngân

cây phong thủy theo tuổi

Người tuổi Dậu thường hao tài tốn của, khó giữ được lâu dù thường gặp may mắn, tài lộc dồi dào. Sen đá và cây kim ngân sẽ nhắc nhở gia chủ giữ tiền, tập trung làm ăn, hạn chế tối đa việc tiêu xài hoang phí. Đây là loại thực vật theo độ tuổi Được yêu thích bởi nhiều người.

Vị trí tốt nhất ở ban công hoặc bàn làm việc.

11. Cây phát tài cho năm con lợn

cây phong thủy theo tuổi

>>> Xem thêm: Bí quyết phong thủy cây xanh để bàn

Cây tài lộc sẽ giúp gia chủ nắm bắt nhiều cơ hội làm giàu, tích lũy tiền tài.

12. Năm Kỷ Hợi – Cây húng chanh

cây phong thủy theo tuổi

>>> Xem thêm: Giải đáp mọi thắc mắc cùng chuyên gia tư vấn phong thủy tốt nhất Hà Nội

Những người sinh năm Hợi sẽ có một cuộc sống không thể thương lượng. Tuy nhiên, việc giữ tiền của người tuổi Hợi khá khó khăn, tiêu tiền không kiểm soát sẽ khiến người tuổi Hợi thường xuyên rơi vào cảnh túng thiếu, của cải còn lại ít. Trồng rau húng quế để giúp bạn hợp lý hơn khi chi tiêu.

Mọi lứa tuổi sẽ có nhà phong thủy Phù hợp. Những loại cây phong thủy mà chúng tôi kể trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vẫn còn rất nhiều loại cây phong thủy khác, có tác dụng tích cực đến tiền tài, tài lộc của bạn. Nếu nó chưa thực sự phù hợp về mặt thẩm mỹ với bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hợp lý nhất nhé!

>>> Thoải mái lựa chọn những loại cây cảnh để bàn mang đến cho bạn một không gian làm việc tuyệt vời!

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan