Bán cây xương rồng Gymnocalycium hoa đẹp chỉ 59k | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Bán cây xương rồng Gymnocalycium hoa đẹp chỉ 59k | Thế Giới Cây Cảnh

Các loại hoa khácBán cây xương rồng Gymnocalycium hoa đẹp chỉ 59k | Thế Giới...

Xương rồng Gymno, tên đầy đủ Gymnocalycium, là một chi xương rồng Nam Mỹ. Cái tên Gymnocalycium (tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đài hoa trần trụi”) dùng để chỉ những nụ hoa không có lông hoặc gai. Họ xương rồng được nhiều người yêu thích bởi đặc điểm ấn tượng là có hoa to hơn cả cây. Cây thích hợp để bàn, ban công, làm quà tặng sinh nhật, lễ tết. Cây xương rồng trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là “hãy đến và mang em đi” được cô gái tặng cho chàng trai như một lời nhắn nhủ đầy tình cảm. Trong phong thủy, cây mang ý nghĩa bảo vệ và trừ tà.

Kung Long Jim Nordep

cây xương rồng Jimno

Đặc điểm của cây xương rồng Gymno

hôm nay cây xương rồng Jimno Có gần 60 giống với màu sắc khác nhau bao gồm xanh, đỏ, tím và vàng. Phân bố chính của nó là ở Argentina, một phần của Uruguay, Paraguay, miền nam Bolivia và một phần của Brazil. Hầu hết các loài đều rất nhỏ, chiều cao từ 4 đến 15 cm, chiều cao khoảng 12 cm.

Một số loại xương rồng Gymno

Xương rồng Gymno có nhiều loại hoa, hoa đủ loại: vàng, trắng, đỏ, hồng. Sự ra hoa thường kéo dài khoảng một tuần. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục nở hoa trong thời kỳ ra hoa.

Hoa-Suong-Long-Đẹp

Hoa xương rồng Jimno

Chăm sóc xương rồng Gymno

Tất cả các loài mọng nước đều được biết là chịu hạn và dễ chăm sóc.

dân tộc

Một yếu tố rất quan trọng đối với người chơi xương rồng là tưới nước, một sai lầm thường dẫn đến chết cây. cây cây xương rồng Chúng thường được triển khai trong hai môi trường: văn phòng, trong nhà và ngoài trời. Nếu để trong nhà hoặc văn phòng thì nên tưới hai tuần một lần trừ khi môi trường quá khô. Cây Bancol ngoài trời nên được che phủ và tưới nước mỗi tuần một lần. Chỉ cần tưới nước mỗi khi tưới sẽ giúp cây không bị ướt trong thời gian dài.

đất

Đất trồng xương rồng gymno nói riêng và xương rồng nói chung cần đất tơi xốp không giữ nước. Đất được trộn với xỉ than đun sôi rồi giã nhỏ, cám được hun khói để đất thoáng khí, không giữ nước.

ánh sáng, nhiệt độ

Nên tạo điều kiện tốt cho cây tiếp xúc với ánh nắng khoảng 6 tiếng mỗi ngày, nếu đặt trong phòng làm việc ít nước cây khó ra hoa nên để trong phòng. văn phòng. Nhiệt độ thích hợp 15°C – 28°C

giống

Một cách phổ biến để nhân giống xương rồng là tách cây con hoặc trồng chúng từ hạt.

Giá xương rồng Jimno

Nhỏ 35.000 VNĐ

Cỡ lớn 60.000đ

(Giá chưa bao gồm nồi sứ)

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan