Bán Cây Cẩm Tú Mai hoa đẹp giá rẻ _ Ứng dụng Ý nghĩa chăm sóc | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

Bán Cây Cẩm Tú Mai hoa đẹp giá rẻ _ Ứng dụng Ý nghĩa chăm sóc | Thế Giới Cây Cảnh

Cây cảnh sân vườnBán Cây Cẩm Tú Mai hoa đẹp giá rẻ _ Ứng dụng...

Mô tả Sản phẩm

cây tú cầu Một loại cây bụi nhỏ, hàng năm, có hoa màu trắng, có nguồn gốc từ Mexico, Guatemala và Honduras, cao tới 60 cm và rộng tới 90 cm, được trồng làm cảnh hoặc trang trí. Sân vườn,….

Tên thường gọi: Cây tú cầu

Tên Khác: Tiểu Hồng

Tên khoa học: Cuphea hyssopifolia

Tên tiếng Anh: False Heather, Mexican Heather, Hawaiian Heather.

Họ thực vật: Họ Hoa loa kèn (Lythraceae)

Phân bố: khắp Việt Nam

Xuất xứ: Mexico, Guatemala và Honduras.

!! Cẩm tú cầu/ bàng Singapore

cay-cam-tu-mai-1

Đặc điểm hình thái

Cẩm tú cầu là một loại cây bụi nhỏ, cao tới 60 cm, rộng tới 90 cm với những bông hoa nhỏ màu trắng hoặc tím nở quanh năm, rất thích hợp trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới. ngọn lửa dài, hoa gồm 6 cánh hoa.

Lá cẩm tú cầu nhỏ, bóng và thường xanh quanh năm. Hoa mọc ở đỉnh, có 6 cánh hoa rực ở đỉnh, hơi trong, hoa có nhiều màu và bền.

cay-cam-tu-mai

Cẩm tú mai là loài cây thân thảo rất thích hợp trồng ngoài trời, trang trí sân vườn, trang trí tiểu cảnh, trang trí sân vườn nhà phố, biệt thự, cảnh quan công ty, xí nghiệp, công viên, trồng thảm,… Người ta thường trồng thành từng đám nhỏ lối đi trong nhà sân hoặc trồng thảm với đường viền đẹp.

Kỹ thuật trồng và chăm sóc hiệu quả

Trước khi trồng bạn nên chọn loại đất tơi xốp, giàu dinh dưỡng, thoát nước tốt để cây sinh trưởng và phát triển tốt.

Cẩm tú cầu là cây ưa sáng, chịu bóng bán phần. Do đó, hãy thường xuyên cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để cây ra hoa. Hàng ngày tưới một ít nước lên gốc và thân cây giúp cây xanh tốt và nhanh ra hoa. Hoa cẩm tú cầu thu hút bầy ong, bướm, chim,… tạo nên sự hài hòa trong tự nhiên.

Những bông hoa nhỏ được kết thành những vật dụng trang trí gợi lên khung cảnh quê hương thanh bình gần khu vườn đất nung, lọ sứ nhỏ, hòn – đá,… cây có hoa, có cành, có rễ. chùm rất thích hợp trồng ở công trường, ngoài trời hoặc làm quà tặng vào những dịp đặc biệt cho người thân.

+ Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp cho cây là 18°C ​​- 30°C

+ Ưa khí hậu nóng ẩm, ưa nắng, chịu nóng, chịu ẩm và chịu bóng.

!!! @!! Đinh hương / khu vườn đẹp nhất

cay-cam-tu-mai-3

Công dụng của hoa cẩm tú cầu

Là loại cây được chọn trồng ở các công trình đường đi, trang trí sân vườn, nhà phố, công viên, trồng tạo thảm, trồng thành cụm nhỏ lối đi trong vườn hoặc trồng kết hợp trồng thảm tạo hoa đẹp khu vực. Tiểu cảnh và sân thượng nhà phố tạo không gian xanh mát, với những khóm hoa tím nhỏ nổi bật. Tôi như được hòa mình vào thiên nhiên, lòng nhẹ hơn mỗi khi nhìn thảm hoa cẩm tú cầu.

Một nét dịu dàng từ loài hoa màu tím tượng trưng cho sự sang trọng và vĩnh cửu, gắn kết sự thân thiết với nhau.

cay-cam-tu-mai-2

Hiện nay, cây được phân bố rộng rãi trên cả nước, được rất nhiều người yêu thích, không chỉ mang đến vẻ đẹp cho không gian mà còn mang đến cho con người cảm giác thư thái, thả hồn vào những tấm thảm êm ả. mái nhà, dễ dàng hơn.

Quý khách có nhu cầu tìm hoa cẩm tú cầu vui lòng liên hệ: 0988 580 657cayvahoa.net để được tư vấn!

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan