Ánh sáng lung linh trong mẫu sân vườn hiện đại

Tác giả:

Chuyên mục:

Ánh sáng lung linh trong mẫu sân vườn hiện đại

Cây cảnh sân vườnÁnh sáng lung linh trong mẫu sân vườn hiện đại

Sân vườn là không gian chuyển tiếp từ trong nhà ra thiên nhiên bên ngoài, đóng vai trò như một căn phòng ngoài trời, đưa con người từ không gian sống đến với thiên nhiên xanh mát. Nếu bạn có một khu vườn đủ rộng, ngoài việc trồng cây trang trí thì việc bố trí những chiếc đèn xinh xắn đảm bảo sẽ khiến khu vườn của bạn trở nên lung linh, huyền ảo hơn khi về đêm.

Cùng Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh điểm qua những ý tưởng chiếu sáng sân vườn dưới đây nhé!
you-sang-san-vuon-greenmore-1
Ánh sáng lấp lánh trong khu vườn hiện đại

Thông thường, ánh sáng sân vườn được sử dụng cho hai mục đích. Là loại đèn được thắp sáng với mục đích sinh hoạt khi màn đêm buông xuống, loại đèn thứ hai được sử dụng với mục đích trang trí tăng tính thẩm mỹ cho sân vườn.

you-sang-san-vuon-greenmore-2
Ánh sáng lấp lánh trong khu vườn hiện đại

Đèn sân vườn giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc thể hiện những ý tưởng nghệ thuật của mình. Với những góc chiếu sáng hợp lý bạn sẽ có một thiết kế sân vườn đẹp cho ngôi nhà của mình.

you-sang-san-vuon-greenmore-3
Ánh sáng lấp lánh trong khu vườn hiện đại

Tại lối đi chính trong vườn, nên thiết kế đèn chiếu sáng dọc theo lối đi và trên bậc tam cấp để chiếu sáng lối đi, giúp mọi người tránh được chướng ngại vật. Để tránh tai nạn xảy ra vào ban đêm, hãy đặt thêm bóng đèn ở những nơi bạn cảm thấy không đủ sáng.

you-sang-san-vuon-greenmore-4
Ánh sáng lấp lánh trong khu vườn hiện đại

Bạn cũng có thể tạo nên vẻ đẹp huyền ảo bằng cách tạo ra ánh sáng phát ra từ những tán cây hay đèn trang trí hay thậm chí là dưới nước, vừa giúp không gian thêm lung linh, vừa kích hoạt nguồn sáng. năng lượng hữu ích trong khu vực, cung cấp một khung cảnh đẹp.

you-sang-san-vuon-greenmore-5
Ánh sáng lấp lánh trong khu vườn hiện đại

Gia chủ có thể sử dụng đèn led dây siêu sáng cho khu vực phòng khách, kết hợp với đèn led dây để phối cảnh, tạo cảm hứng cho khu vực nghỉ ngơi, thư giãn.

you-sang-san-vuon-greenmore-7
Ánh sáng lấp lánh trong khu vườn hiện đại

Nếu bạn có ý định tạo phong cách đơn giản và yên tĩnh nhất cho khu vườn, hãy chọn cách bố trí ánh sáng tập trung vào một nơi đặc biệt như tại các bức tượng hoặc các vị trí trung tâm thay vì dàn trải. trên tất cả sân vườn.

you-sang-san-vuon-greenmore-8
Ánh sáng lấp lánh trong khu vườn hiện đại

Nhưng không phải tất cả các loại đèn trang trí đều được sử dụng như nhau trong sân vườn nhưng mỗi vị trí sân vườn khác nhau nên sử dụng những kiểu dáng và màu sắc đèn khác nhau để tăng hiệu quả thẩm mỹ cho khu vườn của gia đình bạn.

Tổng hợp các ý tưởng ngoại thất cho không gian khu vườn đẹp hơn cả ổn Tạp chí Thế Giới Cây Cảnh Bài giới thiệu trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng để làm mới không gian sân vườn của gia đình mình. Các bạn có thể xem thêm các công trình chúng tôi đã thực hiện từ thiết kế đến thi công trong thời gian vừa qua nơi đây.

Xem thêm >> Những mẫu sân vườn đẹp cho mọi diện tích trong nhà

Ý tưởng hữu ích để làm cho khu vườn của bạn đẹp hơn

Tags: cảnh quan sân vườn, Sân vườn biệt thự và nhà ở, Vật liệu và kỹ thuật thi công sân vườn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan