Ấn tượng thiết kế cảnh quan đô thị Sunshine Diamond River tại Sài Gòn

Tác giả:

Chuyên mục:

Ấn tượng thiết kế cảnh quan đô thị Sunshine Diamond River tại Sài Gòn

Cây cảnh sân vườnẤn tượng thiết kế cảnh quan đô thị Sunshine Diamond River tại...

Dự án Sunshine Diamond River được thiết kế như một quần thể nghỉ dưỡng siêu sang. Nó được vận hành theo công nghệ 4.0 đầu tiên của TP.HCM. Dự án này sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group công bố ra thị trường vào tháng 11 tới. Dự án thực sự ấn tượng bởi thiết kế cảnh quan đô thị.

Thiết kế cảnh quan đô thị ấn tượng Sunshine Diamond River tại Sài Gòn

Thiết kế của Sunshine Diamond River mang phong cách Âu Mỹ

Con đường hoa trên được lấy cảm hứng thiết kế từ New York

Từ ban công của căn hộ, có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra xa để tận hưởng những sắc màu tươi tắn, rực rỡ của hoa lá trong cảnh quan dự án. Dự án thiết kế đường hoa trên cao được thiết kế tinh tế bằng kính cường lực. Đường rộng 1,8m, dài 280m, có lan can cao 1,4m, có vườn hoa nhỏ.

Thiết kế cảnh quan khu đô thị Sunshine Diamond River Con đường hoa trên cao lấy cảm hứng từ New York. Skywalk nổi tiếng của New York.

Quảng trường nước và ánh sáng phong cách Las Vegas

Đài phun nước và hồ nước được thiết kế hình vũ điệu độc đáo, bắt mắt. Kết hợp hệ thống ánh sáng lung linh từ hệ thống đèn điện trang trí.

Quảng trường như một bức tranh sống động; có giai điệu với sự kết hợp giữa múa phun nước và đèn trang trí; của bản nhạc với hệ thống loa bố trí xung quanh. Cảm hứng thiết kế quảng trường nước đến từ quảng trường trung tâm của Las Vegas.

Bể bơi thác nước 2 tầng phong cách Bali

Điểm nhấn trong thiết kế cảnh quan của các khu vườn trên nóc các tòa tháp là bể bơi thác nước 2 tầng độc đáo. Bể bơi có diện tích lên đến 4.000m2, thiết kế thác nước 2 tầng cao đến 3m.

Xung quanh bể bơi được trồng cây xanh, cùng với các tiện ích quầy bar phục vụ để cư dân có thể tận hưởng cảm giác thư thái tốt nhất với làn nước trong xanh, mát lạnh. Bể bơi lấy cảm hứng thiết kế từ những bãi biển của Bali. Những hòn đảo đẹp nổi tiếng nhất Đông Nam Á.

Xem thêm>> Công viên đô thị Lincoln Park tại thành phố biển Miami

Cảnh quan công viên TYCHY, Ba Lan trên Hồ Paprocany

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan