6 mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh thực hiện cuối năm 2020

Tác giả:

Chuyên mục:

6 mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh thực hiện cuối năm 2020

Cây cảnh sân vườn6 mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh thực...

Gần đây Thế Giới Cây Cảnh đã cho ra mắt rất nhiều mẫu thiết kế sân vườn và vườn trên mái cho khách hàng của chúng tôi. Trong bài viết này Thế Giới Cây Cảnh xin tổng hợp 6 mẫu thiết kế sân vườn do Thế Giới Cây Cảnh thiết kế khiến khách hàng hài lòng nhất.

6 mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh thực hiện cuối năm 2020

1. Mẫu thiết kế sân vườn tại Sơn Tây, Hà Nội

Mẫu sân vườn đa sắc màu này là sự kết hợp của vật liệu xây dựng tạo hình trang trí cho hàng rào cao, giàn hoa gỗ nhựa và vật liệu lát nền bằng đá cube. Các loại hoa trang trí được tận dụng tối đa để tạo nên khu vườn rực rỡ sắc màu mang lại niềm vui mỗi ngày cho chủ nhân.

2. Thiết kế sân vườn tại Vĩnh Phúc

Khu vườn hiện đại pha chút phong cách châu Âu tọa lạc tại Vĩnh Phúc này có diện tích đủ rộng để tạo nên không gian ngoài trời hoàn hảo cho một đại gia đình. Sân vườn được chia thành 2 khu vực riêng biệt với sân trước nhà tập trung và khu sân vườn thư giãn tăng cường bên cạnh.

Mẫu sân vườn này được thiết kế vào tháng 9 năm 2020 và mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng của Thế Giới Cây Cảnh.

3. Thiết kế sân vườn Châu Âu tại Mê Linh, Hà Nội

Sân vườn châu Âu phù hợp với ngôi nhà cổ điển 3 tầng tọa lạc tại Mê Linh. Lò sưởi, lò sưởi và giàn che cổ điển được tích hợp ở trung tâm khu vườn, tạo cảm giác như một khu vườn châu Âu đích thực. Cây cối, hoa lá trang trí được bố trí xung quanh không gian cốt lõi của khu vườn, bao quanh và ôm trọn một không gian thư thái cho chủ nhân của nó.

4. Thiết kế vườn trên mái tại Tây Hồ, Hà Nội

Yên tĩnh – Đó là từ miêu tả ngắn gọn về khu vườn trên sân thượng này. Căn nhà phố ở Tây Hồ này được chủ nhân biến sân thượng thành khu vườn yên bình cho gia đình. Lấy cảm hứng từ Phật giáo để đưa vào khu vườn sân thượng này. Một chút vay mượn từ khu vườn Nhật, tượng Phật, đèn đá phía trên hồ cá và thác nước nhỏ để tạo không gian yên bình và tự nhiên.

5. Thiết kế sân vườn tại Bắc Giang

Ngôi nhà hiện đại ở Bắc Giang này sở hữu khu sân vườn rộng tới 700m2 được Thế Giới Cây Cảnh thực hiện vào tháng 11 vừa qua.

6. Thiết kế sân vườn tại khu đô thị Starlake Tây Hồ Tây, Hà Nội

Khu vườn được thiết kế theo phong cách sân vườn Nhật Bản tuyệt đẹp tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị hiện đại Starlake. Tinh túy từ khu vườn Nhật Bản đã được đưa vào khu vườn này. Vườn thiền, tiểu cảnh, chòi gỗ, hồ cá, cổng trăng sơn đỏ, đèn đá, bát đá… kết hợp với cây xanh, cỏ rêu tạo nên một khu vườn đẹp nối tiếp từ sân trước ra vườn trước. ra vườn sau nhà. Xem thêm hình ảnh công trình để thấy hết vẻ đẹp của thiết kế độc đáo này >> Thiết kế sân vườn Nhật Bản.

Một trong những dự án thiết kế được yêu thích nhất năm 2020 của Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam, thiết kế sân vườn Nhật Bản tuyệt vời này có khiến bạn tan chảy?

Xem thêm các thiết kế của Thế Giới Cây Cảnh:

Thiết kế cảnh quan resort phong cách Nhật Bản tại Ba Vì

Thiết kế cải tạo cảnh quan hành lang giao thông khách sạn công đoàn

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan