6+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh đầu năm 2020

Tác giả:

Chuyên mục:

6+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh đầu năm 2020

Cây cảnh sân vườn6+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh đầu...

Thế Giới Cây Cảnh giới thiệu đến các bạn 6 mẫu thiết kế sân vườn nhỏ đẹp cho biệt thự được chúng tôi thực hiện đầu năm 2020.

6+ mẫu thiết kế sân vườn đẹp Thế Giới Cây Cảnh đầu năm 2020

1. Thiết kế nhà vườn anh Đức tại khu dân cư Gamuda Gardens

Khu vườn nhỏ tại Khu đô thị Gamuda Gardens của cặp vợ chồng trẻ này được thiết kế vào đầu năm 2020.

2. Thiết kế sân vườn Shila Spa Ninh Bình

Căn biệt thự này sở hữu khoảng sân nhỏ chỉ 75m2 với chủ yếu là sân trước được biến thành sân vườn đầy thu hút. Khu vườn được chia thành 3 mảng trung, tả, hữu phục vụ 3 chức năng khác nhau. Ở giữa phục vụ cho việc kết nối từ cổng vào hiên nhà, bên trái là khu vực bạn có thể ngồi thư giãn dưới gốc cây với chiếc xích đu nhỏ. Bên phải là nơi để xe và lối đi ra sau nhà.

3. Thiết kế sân vườn tại khu đô thị Vinhomes the Harmony

Khu vườn này tọa lạc tại một trong những khu đô thị lớn và hiện đại nhất. Nó bao gồm 3 sân trước, sân bên và sân sau. Nếu như ở sân trước là tiểu cảnh khô với cây cối kết hợp với những viên sỏi lớn thì khu vực bên hông là nơi dành cho yếu tố nước. Thác nước và hồ cá được đặt dọc lối đi mang lại sự mát mẻ cho khu vườn.

4. Thiết kế sân vườn anh Quân ở Ninh Bình

Khu đất trống ngay cạnh ngôi nhà đã được cải tạo thành một khu vườn xinh đẹp đầy cây cối. Khu vườn có diện tích lên tới 400 mét vuông với khu chòi nằm ở trung tâm và xung quanh được trồng cây xanh.

5. Thiết kế sân vườn tại khu đô thị Gamuda Gardens

6. Thiết kế sân vườn tại Thái Bình

Khu vườn được thiết kế theo phong cách nhiệt đới với một bể bơi lớn. Xung quanh bồn được trồng cây xanh. Những cây thường xanh xen kẽ với những loài thực vật có hoa giúp khu vườn luôn giữ được vẻ đẹp quanh năm. Khu vườn được biến thành nơi nghỉ dưỡng tại gia của chủ nhân ngôi nhà.

Xem thêm: Thiết kế nhà vườn anh Hoài tại tp Thái Bình

Thiết kế nhà vườn chú Kiên tại khu đô thị Gamuda Gardens

Bạn đang cần thiết kế và thi công sân vườn trọn gói? Xin vui lòng liên hệ Thế Giới Cây Cảnh Việt Nam theo đường dây nóng: 090.219.2119 để được tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, thiết kế đẳng cấp và thi công sân vườn uy tín. Hãy thử tìm hiểu DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG CẢNH QUAN SÂN VƯỜN của chúng tôi.

Thế Giới Cây Cảnh [G+] – Mang đi yên tâm!

Nguồn: Thế Giới Cây Cảnh.vn

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan