6 loại cây cảnh bonsai để bàn đẹp nhất

Tác giả:

Chuyên mục:

Array

6 loại cây cảnh bonsai để bàn đẹp nhất

6 loại cây cảnh bonsai để bàn đẹp nhất

Việc lựa chọn những cây bonsai để bàn đẹp không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ mà cây còn mang lại nhiều mảng xanh cho căn phòng.

6 loại cây cảnh để bàn đẹp nhất

bonsai-ling-sam-mini-de-ban

Cây linh sam bonsai mini để bàn

Cây linh sam hay còn gọi là cây linh sam núi được giới chơi cây cảnh yêu thích bởi dáng vẻ xù xì, khô cứng, thế cây độc đáo, tạo cảm giác như một cây tùng và có thể tạo dáng rất đẹp mắt. Không phải cây nào cũng làm được.

Chính vì hình dáng và vẻ đẹp của cây nên cây linh sam được nhiều người săn lùng. Một số nghệ nhân đã cắt tỉa, uốn nắn để tạo thành tác phẩm đặc biệt như cây tùng lửa, cây cảnh mini, bonsai thu nhỏ, thu hút nhiều người chơi cây cảnh.

Ngoài ra, cây linh chi còn được dùng để tạo cảnh quan cho công viên, trồng trong sân vườn, thậm chí là trồng trong văn phòng, trồng trong chậu cảnh trước nhà, đặt trên bàn làm việc, loại cây này cũng có thể tạo nên thế phong thủy. cảnh quan nhỏ Cảnh rừng thu nhỏ rất tự nhiên khi được trồng thành đồi, kết hợp với đá.

can-thanh-bonsai-mini-de-ban

Cây cảnh

Cần Thăng là một trong những loại cây bonsai đẹp ở Việt Nam. Cái tên cây cảnh Cần Thắng được ghép bởi hai từ “khuyến mãi” và “siêng năng”. Với cái tên Vượt khó, Cần Thăng cũng được rất nhiều bạn văn phòng lựa chọn.

Cây cảnh Được ưa chuộng bởi khả năng thích nghi với môi trường thiếu nắng, không cần ánh nắng mà cây vẫn tươi tốt, trong môi trường điều hòa, có thể để trong nhà nửa tháng. Trên bàn làm việc đặt một chậu Cần thăng, nhắc nhở chúng ta phải luôn siêng năng để đạt được mục tiêu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

cay-mai-chieu-thuy-mini-de-ban

Mai chiếu thủy bonsai

Thích hợp làm cây bonsai mini trong nhà trong văn phòng hoặc làm cây để bàn, Mai chiếu thủy là một trong những loại cây nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây không chỉ mang đến cho gia chủ sự vững chãi, vững chãi mà còn thể hiện sự thành kính. Mai Chiếu Thủy trở thành lựa chọn hàng đầu cho cây trang trí nhà cửa với vẻ đẹp sang trọng và ý nghĩa của mình.

Hoa mận mọc thành chùm dài có cuống và màu trắng, có mùi thơm. Ra hoa gần như quanh năm. Cây được nhiều người ưa chuộng vì đặc tính sinh học dễ trồng, dễ chăm sóc nhưng đôi khi quên bón phân mà cây vẫn tươi tốt dù chỉ tưới nước. Mặt khác, Mai Chiếu Thủy có hoa tạo hương thơm ngào ngạt dễ quyến rũ lòng người, có thể ra hoa thường xuyên.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan