6 loại cây cảnh bonsai để bàn đẹp nhất | Thế Giới Cây Cảnh

Tác giả:

Chuyên mục:

6 loại cây cảnh bonsai để bàn đẹp nhất | Thế Giới Cây Cảnh

Cây cảnh văn phòng6 loại cây cảnh bonsai để bàn đẹp nhất | Thế Giới...

Chọn cây cảnh để bàn đẹp không chỉ mang ý nghĩa phong thủy tốt cho gia chủ mà cây còn mang lại nhiều mảng xanh cho căn phòng.

6 loại cây cảnh để bàn đẹp nhất

bonsai-ling-sam-mini-de-ban

Cây thông bonsai mini để bàn

Linh sam hay còn gọi là linh sam núi được người đam mê cây cảnh yêu thích bởi dáng vẻ xù xì, khô khan, thế cây độc đáo tạo cảm giác như cây hóa thạch và khả năng tạo dáng đẹp. Không phải tất cả các nhà máy có thể làm điều này.

Do hình dáng và vẻ đẹp của cây nên linh sam được nhiều người săn lùng. Một số nghệ nhân đã cắt tỉa, tạo hình để tạo nên những tác phẩm độc đáo như Thần lửa, bonsai mini, bonsai thu nhỏ, thu hút nhiều người đam mê cây cảnh.

Ngoài ra, nấm linh chi còn được dùng để tạo cảnh quan cho công viên, trồng trong sân vườn thậm chí trồng trong phòng làm việc, trồng trong lọ trang trí phơi trước nhà, đặt trên bàn, loại cây này còn có thể tạo thành một vật mẫu. . tiểu cảnh Tiểu cảnh rừng cây rất tự nhiên khi được trồng như đồi, kết hợp với đá.

canthanh-bonsai-mini-de-ban

Cây

Cần Thăng là một trong những loại cây bonsai đẹp ở Việt Nam. Cái tên Cần Thăng bonsai là sự kết hợp của hai từ “thăng tiến” và “cần mẫn”. Với danh nghĩa vượt khó, Cần Thăng cũng được nhiều nhân viên văn phòng lựa chọn.

Cây Được ưa chuộng bởi khả năng thích nghi với môi trường thiếu ánh sáng, không cần ánh nắng mà môi trường điều hòa vẫn tươi tốt, có thể để trong nhà nửa tháng. Một chậu Cần Thang được đặt trên bàn nhắc nhở chúng ta luôn tinh tấn để đạt được mục tiêu trong công việc cũng như trong cuộc sống.

cay-mai-chieu-thuy-mini-de-ban

bonsai thảm mận

Thích hợp làm cây bonsai mini trồng trong nhà hoặc làm cây cảnh để bàn cũng rất đẹp nên Mai Chiếu Thủy là một trong những loại cây trồng trong nhà được ưa chuộng nhất hiện nay. Cây không chỉ mang đến sự ổn định, vững chãi cho gia chủ mà còn thể hiện sự tôn nghiêm. Mai Chiếu Thủy trở thành lựa chọn hàng đầu để làm cây cảnh trong nhà bởi vẻ đẹp và ý nghĩa sang trọng của nó.

Hoa mận mọc thành cụm dài trên thân, màu trắng, mùi thơm. Ra hoa gần như quanh năm. Cây được biết đến với đặc tính sinh học là dễ trồng, dễ chăm sóc, đôi khi quên bón phân nhưng cây vẫn tươi tốt dù chỉ cần tưới nước. Mặt khác, Mai Chiếu Thủy có hoa tạo hương thơm ngào ngạt dễ làm say lòng người và có thể nở hoa thường xuyên.

4,5
/
5
(
2

BẦU CỬ
)

Bài viết mới nhất của Congdungkate (nhìn thấy tất cả)

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan