5 loại cây cảnh nhỏ nhắn để bàn tốt cho dân văn phòng

Tác giả:

Chuyên mục:

5 loại cây cảnh nhỏ nhắn để bàn tốt cho dân văn phòng

Cây cảnh văn phòng5 loại cây cảnh nhỏ nhắn để bàn tốt cho dân văn...

Hiện nay, các tòa nhà cao tầng mọc lên ngày càng nhiều, các văn phòng cũng sẽ được chuyển dần lên các tòa nhà cao tầng thay vì sát mặt đất như trước đây, không gian của các văn phòng trên cao thường thiếu oxy, có nhiều khí thải từ máy móc văn phòng. . Giải pháp xanh cho văn phòng luôn được các công ty tìm kiếm, dưới đây chúng tôi xin liệt kê một số loại cây cảnh để bàn đẹp có nhiều tác dụng thanh lọc không khí cho nhân viên văn phòng.

Cây cảnh để bàn có nhiều lợi ích tuyệt vời

Cây đầu tiên được đề cập phải là cây kim ngân để bàn, cây kim ngân để bàn thường là cây cảnh mini nhỏ, cây kim ngân để bàn văn phòng có thể trồng bằng nước hoặc bằng đất, thông thường cây kim ngân trồng trong nước sẽ sạch hơn nhưng cây sẽ yếu hơn cây kim ngân trồng trên đất. Cây kim ngân có tác dụng lọc không khí rất tốt, lọc chất thải từ máy móc văn phòng và đặc biệt là cây dễ trồng, dễ chăm sóc. Mặt khác, cây kim ngân còn mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó. Vì vậy khi chọn cây cảnh để bàn văn phòng bạn có thể chọn cây kim ngân sẽ rất tốt.

cay-kim-ngan-2

Cây kim ngân để bàn trang trí rất đẹp

cay-kim-ngan-de-ban-1

Cây kim ngân là cây để bàn văn phòng rất tốt

Cây thứ 2 mà bạn có thể tham khảo cây để bàn Cây cau cảnh văn phòng là cây trâm mini, cây cau cảnh mini là loại cây cảnh dễ trồng dễ chăm sóc trong văn phòng, cây cau cảnh có thể trồng trong chậu nhỏ xinh, tưới nước hàng ngày là cây sẽ phát có thể sống tốt. sinh trưởng bình thường, cây cau cảnh là một trong những loại cây được cơ quan hàng không vũ trụ Hoa Kỳ NaSa liệt kê vào danh sách những loại cây có tác dụng thanh lọc không khí tốt nhất, cây cau cảnh để bàn còn có khả năng giảm khí thải công nghiệp, tăng lượng oxy cho không gian. Mặt khác, cây cau cảnh còn có giá trị phong thủy cao. Đây chắc chắn có thể là một sự lựa chọn tốt cho bạn về cây cảnh để bàn văn phòng.

Cây kiểm tra thứ 3 mà bạn có thể mong muốn là cây kim tiền đề. Cây kim tiền để bàn Bạn phải chọn loại cây nhỏ, mini phù hợp để bàn. Không nên chọn cây quá to hoặc quá trung bình vì nó sẽ chiếm nhiều diện tích của bạn. Cây kim tiền là loại cây có khả năng làm sạch không khí rất tốt, có khả năng giảm thiểu chất thải công nghiệp rất tốt. Mặt khác, xét về mặt phong thủy, cây kim tiền là loại cây mang tính vượng khí cao, cây mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ, thu hút may mắn rất tốt. Nhưng có một lưu ý là nhựa cây kim tiền có thể gây dị ứng cho một số người, đặc biệt là lá cây kim tiền, nên hạn chế ngậm lá cây kim tiền hoặc nghịch lá cây kim tiền.

Cây tiền-tiền-cây-tiền-cây-bàn-bàn-cây-1

Loại cây thứ 4 bạn có thể lựa chọn làm cây văn phòng đó là cây hoa đồng tiền, cây hoa đồng tiền, cây hoa đồng tiền là cây thủy sinh, cây có khả năng lọc không khí cực tốt, mặt khác, những chiếc lá to có khả năng tạo ra nhiều ôxy. Cây kim tiền để trên bàn còn mang lại vận khí rất tốt cho gia chủ.

cay-co-dong-tien-2

Loại cây thứ 5 bạn có thể cân nhắc khi chọn cây cảnh để bàn văn phòng đó là cây lan mini, loại cây này vốn dĩ là loại cây ưa bóng, dễ sống, dễ chăm sóc và phát triển nhanh, nếu xung quanh cây này thì 1 -2 năm nữa bạn sẽ phải thay cây mới, lan hồ điệp có khả năng thanh lọc không khí rất tốt, theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng không loại bỏ được 68% lượng khí thải của ngành văn phòng, loại cây này cũng có độ thịnh khá cao, vì vậy nó cũng rất tốt khi được chọn làm cây để bàn.

cay-lan-y-cay-canh-in-in-na-ve-sinh-2a

Trên đây là những loại cây cảnh văn phòng mà chúng tôi đã tìm kiếm và gợi ý cho bạn, bạn có thể góp ý cho chúng tôi bằng ý kiến ​​của mình.

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan