5 công cụ làm vườn cần thiết cho cây trồng trong nhà

Tác giả:

Chuyên mục:

5 công cụ làm vườn cần thiết cho cây trồng trong nhà

Kinh nghiệm trồng cây5 công cụ làm vườn cần thiết cho cây trồng trong nhà

Ngoài việc tuân theo các hướng dẫn chăm sóc cây trồng cụ thể, điều quan trọng là bạn phải có dụng cụ làm vườn phù hợp để chăm sóc cây trồng trong nhà. Từ đó, nỗ lực chăm sóc của bạn sẽ hiệu quả hơn.

Máy xoa nền là dụng cụ làm vườn cầm tay tiện lợi dùng để xới đất

Chăm sóc cây trồng trong nhà rất thú vị, tương đối dễ dàng và vô cùng bổ ích. Cây xanh không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn mà còn giúp thanh lọc không khí, tăng lượng oxy và cải thiện tâm trạng của bạn. Cung cấp những thứ cần thiết cho việc làm vườn sẽ giúp việc chăm sóc cây trồng trong nhà trở nên dễ dàng và dễ tiếp cận nhất có thể.

Dưới đây là 5 dụng cụ làm vườn thiết yếu có chức năng như những công cụ đầu tiên để làm vườn trong nhà thành công.

Dụng cụ làm vườn cần thiết cho cây trồng trong nhà

1. Máy xới đất cầm tay

Xẻng tay mini Gardena 8 cm

Xẻng làm vườn mini Gardena

Máy xoa nền là một dụng cụ làm vườn cầm tay tiện lợi được sử dụng để xới đất, ủ phân, đào, bới, làm phẳng và làm bầu đất. Một chiếc xẻng nhỏ có đầu nhọn sẽ rất hữu ích khi trồng và thay chậu, trong khi một chiếc bay đặc biệt được sản xuất để xúc đất và chuyển cây vào chậu. Lưỡi dao bằng thép không gỉ cao cấp đảm bảo độ bền, chất lượng được đánh bóng tốt có khả năng chống rỉ sét cao, giữ cho lưỡi luôn bền đẹp theo năm tháng.

Bay trồng cây lưỡi hẹp

Bay làm cho đất hẹp lại

Bay làm đất trồng cây lưỡi rộng

Bay đi làm đất rộng lưỡi

Máy bay được coi là một công cụ hoàn hảo khi trồng cây để bổ sung chất cải tạo đất hoặc cấy cây con một cách dễ dàng. Một công cụ tuyệt vời để thay chậu.

2. Kéo cắt tỉa cành chuyên dụng

Một bộ công cụ cắt tỉa tốt có giá trị lớn đối với người làm vườn trong nhà. Kéo được thiết kế với lưỡi thép không gỉ và tay cầm thoải mái. Kéo cắt tỉa cành chuyên dụng mang đến những vết cắt thân, lá, cành sắc bén, sạch sẽ. Vết cắt càng sạch thì cây càng lành nhanh. Luôn đảm bảo làm sạch các dụng cụ cắt tỉa sau mỗi lần sử dụng để tránh lây nhiễm cho cây trồng của bạn.

Kéo cắt tỉa chuyên dụng Masterproof

Kéo cắt tỉa chuyên dụng

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng kéo cắt tỉa có lưỡi cong để cắt bỏ những thân, lá dày và những cành không mong muốn trên hầu hết mọi loại cây trồng trong nhà. Làm như vậy sẽ khuyến khích cây phát triển đầy đủ hơn và cây xanh khỏe mạnh.

5 dụng cụ làm vườn cần thiết cho cây trồng trong nhà

3. Kéo cắt tỉa sắc bén

Công cụ cắt tỉa chính xác nhất trong kho vũ khí chăm sóc cây trồng của bạn. Với tay cầm dài và lưỡi sắc bén, kéo cắt tỉa mang đến vết cắt sạch nhất có thể. Kéo cắt tỉa được thiết kế cho những nơi khó tiếp cận. Lưỡi cắt nhỏ, nhọn và dài giúp bạn dễ dàng cắt những vị trí chật hẹp với độ chính xác cao. Chúng rất phù hợp để cắt tỉa chi tiết, loại bỏ những bông hoa chết hoặc cây trồng trong nhà.

Kéo cắt tỉa được thiết kế cho những nơi khó tiếp cận

Kéo cắt tỉa mũi nhọn

Kéo cắt tỉa cành Sagata P-912

4. Bình tưới cây

Thiết bị tưới nước phù hợp sẽ tạo ra sự khác biệt cho cây trồng trong chậu của bạn.

5 dụng cụ làm vườn cần thiết cho cây trồng trong nhà

Đối với hầu hết các loại cây trồng trong nhà, điều quan trọng là chỉ tưới nước ở gốc cây hoặc ở mặt đất chứ không phải từ ngọn để tránh làm thối rễ hoặc thối lá nếu có nước đọng.

Chọn bình tưới có vòi dài và hẹp là lý tưởng nhất cho các loại cây có kích thước vừa và nhỏ vì nó cho phép bạn kiểm soát chính xác vị trí của nước; Điều này rất quan trọng khi bạn đang cố gắng tưới nước cho một không gian nhỏ.

5 dụng cụ làm vườn cần thiết cho cây trồng trong nhà

Máy phun sương để duy trì và tăng độ ẩm cho cây trồng vùng nhiệt đới. Phun sương đầu tiên vào buổi sáng, giúp lá có nhiều thời gian khô trước khi nhiệt độ ban đêm mát mẻ.

5. Găng tay làm vườn

Bạn nên có một đôi găng tay làm vườn phù hợp để thay chậu. Găng tay giúp bảo vệ tay khỏi cành cây sắc nhọn và gai, đồng thời bảo vệ tay khỏi nhựa cây có khả năng gây kích ứng. Nhưng hãy chọn găng tay không cản trở chuyển động của bạn quá nhiều.

5 dụng cụ làm vườn cần thiết cho cây trồng trong nhà

xem thêm

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan