3 Loại Cây Thông Noel Mini Trang Trí, Làm Quà Tặng Ý Nghĩa

Tác giả:

Chuyên mục:

3 Loại Cây Thông Noel Mini Trang Trí, Làm Quà Tặng Ý Nghĩa

Cây cảnh văn phòng3 Loại Cây Thông Noel Mini Trang Trí, Làm Quà Tặng Ý...

Cuối năm là thời điểm thời tiết trở nên se lạnh hơn, cũng là lúc báo hiệu một mùa Giáng sinh sắp đến. Hầu hết lễ giáng sinh là một ngày vô cùng ý nghĩa đối với nhiều người đặc biệt là đối với những người theo đạo thiên chúa, đây còn được gọi là ngày lễ của gia đình họ.

Thông thường, mỗi gia đình đều có cách trang trí riêng cây thông noel nhỏ hoặc lớn cùng một số phụ kiện trang trí đi kèm hoặc tặng bạn bè, người thân để có một mùa giáng sinh ý nghĩa hơn. Sau đây, Xanh xin giới thiệu đến mọi người 3 mẫu cây thông Noel mini để trang trí và làm quà tặng thường được chọn trong dịp giáng sinh này!

Cây thông thơm

Cây tùng thơm hay còn được gọi với cái tên khác là thông chanh, tùng hương. Tên khoa học là Cupressus macrocarpa. Chúng có nguồn gốc từ Nam Mỹ, sống ở những vùng núi có nhiệt độ mát mẻ và độ ẩm thấp. Ở Việt Nam, chúng ta thường thấy chúng được trồng trong các chậu nhỏ để trang trí trên bàn làm việc, nhà cửa hoặc cũng có thể trồng trong sân vườn.

Nồi sứ thơm tuyết tùng
Nồi sứ thơm tuyết tùng
Cây thông vải bố thơm
Cây thông vải bố thơm

Hình dáng của cây tùng thơm rất giống với một cây thông giáng sinh nhỏ, Cây cao khoảng 50-90cm và đặc biệt cây có mùi hương rất dễ chịu. Chính vì vậy mà cây được ưa chuộng làm cây trang trí, làm quà tặng trong những ngày giáng sinh sắp đến. Hãy chọn nó làm quà tặng cho bạn bè của bạn trong mùa Giáng sinh này.

[affegg id=370]

Cây sơn tùng

Cây tuyết tùng hay còn gọi là cây bách xù, cây tuyết tùng núi, .. có tên khoa học là Pemphis Acidula, họ kim châm. Chúng có nguồn gốc từ các nước châu Á và sống ở những vùng núi có nhiệt độ thấp và mát mẻ.

Cây thuộc dòng cây gỗ nhỏ, dạng lá kim, hình chóp, phần dưới phình to rồi thu nhỏ dần về phía ngọn rất giống một cây thông thu nhỏ. Cây thích nghi với nhiều điều kiện khác nhau, chịu nắng tốt và sống lâu năm, cây cao khoảng 30 – 1m.

Gardenia - cây thông Noel mini
Cây có lá kim – cây thông noel nhỏ
Bộ đôi cây tuyết tùng trang trí mùa Giáng sinh
Bộ đôi cây tuyết tùng trang trí mùa Giáng sinh

Tương tự như cây tùng thơm, cây sơn tra được nhiều người yêu thích vì giống cây thông noel nhỏThích hợp để trang trí nhà hoặc làm quà tặng giáng sinh. Loại cây này có giá thành rất rẻ, phù hợp với nhiều người và dễ chăm sóc.

Hạt trần

Cây tùng la hán hay còn gọi là thông vua, thông úc, tên khoa học là Araucariaceae. Cây có nguồn gốc từ các nước Châu Á, cây có thể sống ở điều kiện ngoài trời hoặc trong nhà.

Cây có hình chóp giống cây thông Noel, có các tầng, phần dưới rộng và thu nhỏ dần về phía ngọn cây. Thông thường, nhiều người chọn những cây lá kim có kích thước khoảng 70-100cm và hình dáng của chúng rất giống với cây thông noel nhỏ nên được nhiều người yêu thích để trang trí và làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Cây hạt trần - cây thông Noel mini
Cây lá kim – cây thông noel nhỏ
Cây tùng được trang trí như cây thông Noel
Cây tùng được trang trí như cây thông Noel

Để tô điểm cho cây tùng la hán, nhiều người thường trang trí bằng một số phụ kiện như chuông, ngọc, đèn… Trang trí cho chính gia đình mình hoặc làm quà tặng cho bạn bè với cách chọn cây tùng này. .

[affegg id=239]

Bảng giá cây thông Noel mini

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm cây tùng thơm, cây sơn chi và cây lá kim trang trí cho dịp Noel này. Xin trân trọng gửi tới quý khách hàng bảng giá các loại cây thông noel nhỏ Có sẵn tại shop:

Bảng giá cây thông Noel mini
Bảng báo giá cây thông noel nhỏ

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại cây và được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ Cây cảnh xanh:

Hotline: 0919673317 – 0901398010 (có hỗ trợ zalo)

Facebook: Green Bonsai – Cây cảnh văn phòng

Bài viết mới nhất

Xem Thêm

Chủ Đề Liên Quan